• Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng - Lợi và hại

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng - Lợi và hại

Bỏ ra một đống tiền là vậy nhưng chị em không hề biết rằng mình đang tự hủy hoại nhan sắc thậm tệ thay cho những phép màu tuổi thanh xuân sẽ trở lại. Điều nghiêm trọng hơn có khi còn mang dị tật đến suốt đời. Bạn còn dám căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng nữa không?

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng  – Lợi và hại

 

Nghe những lời quảng cáo tuyệt hảo về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật trẻ hóa da chỉ cần chi sẵn sàng 10.000USD chát vàng vào khuôn mặt của mình từ đó cơn bão làm đẹp bằng vàng cứ thế rộ lên ở khắp mọi nơi và đặc biệt là ở Hà Nội. Mới đây, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã thực hiện kiểm tra số lượng không ít các cơ sở thẩm mỹ viện trên địa bàn Hà Nội về dịch vụ làm đẹp bằng vàng đến thời điểm đó gần như mọi kẽ hở mới được bộc bạch ra hết. Nào thì căng da mặt không cần phẫu thuật không đau đớn mang lại vẻ đẹp trẻ hóa cả 10 tuổi, 20 tuổi xoa tan chảy xệ, nhăn nheo chỉ bằng chỉ vàng 24k. Nhiều nơi còn mạnh miệng hơn với câu “Căng da bằng vàng được sử dụng là công nghệ làm đẹp tuyệt đối hiệu quả nhất và an toàn nhất hứa hẹn sẽ mang lại phép màu cho làn da sắc xuân trở lại từ nhan sắc tuổi xế chiều”

Nhưng phải chứng nhận một điều rằng nếu là vàng tinh khiết 24k bám vào phần cơ và da có thể kích thích việc tự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể đem lại làn da trắng hồng ngăn ngừa sắc tố và chống lão hóa kích thích sự lưu thông của mạch máu nhìn da rạng rỡ và khỏa mạnh hẳn lên chỉ 3 – 6 tháng điều trị. Điều kỳ diệu là nó có thể kéo dài vẻ đep đó tới 5 – 10 năm thực sự không hề là điều phi lý nhưng khi nó đến Việt Nam đã bị biến thể và gây ra nhiều tai hại nghiêm trọng, hãy xem những người đang từng ngày làm công tác căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng sẽ như thế nào nhé!

Nhưng cái hại có thể thấy ở đây là gì? Ông Nguyễn Việt Cường – Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết những phương pháp sử dụng vàng cho làm đẹp chưa hề được phép thực hiện của bộ y tế vì hiệu quả và an toàn cho người sử dụng chưa được kiểm chứng. vì chưa chứng minh rõ ràng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Về mặt chuyên môn thì các bác sỹ có thực lực trong ngành thẩm mỹ đều có nguy cơ gây hại nhiều hơn lợi cho nên việc dùng sợi chỉ bằng vàng để đan chéo theo kiểu bàn cờ sẽ dễ cứa vào hệ thống cơ mặt. Tính chất kim loại của vàng nên sẽ cứa và phá hủy mô chứ không bảo vệ mô cho nên do tác động của sợi chỉ sẽ làm cho nó sưng lên và không thể trở lại như cũ.