• Làm đẹp
  • Căng da mặt nội soi là một lựa chọn hoàn hảo

Căng da mặt nội soi là một lựa chọn hoàn hảo

Căng da mặt đang là một trong những trào lưu làm đẹp cho những đang dần có nguy cơ bị lão hóa gõ cửa, họ cần một liệu pháp căng da hoàn hảo cho làn da đang dần bị tác động xấu của thời gian làm ảnh hưởng.

Căng da mặt nội soi là một lựa chọn hoàn hảo 1

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển thì phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nội soi đã được cho ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của nhiều người hiện nay.

Căng da nội soi được dùng để điều trị cho làn da có hiện tượng chảy xệ, nếp nhăn, vết chân chim xuất hiện đã khá nhiều, nhờ vào ứng dụng phương pháp nội soi mà căng da nội soi đảm bảo sẽ trả lại cho khách hàng một làn da căng mịn, săn chắc hơn nhiều.

Đây được xem là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất hiện nay. Kĩ thuật nội soi cho phép các bác sĩ can thiệp sâu vào làn da, giúp nâng cơ chảy xệ và xóa nhăn hiệu quả. Quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện ở những vùng kín như chân tóc, tạch một được nhỏ nhằm giúp bóc tách và giải phóng phần da chùng, để tăng cường độ săn chắc cho da.

Nhờ vào việc sử dụng biện pháp nội soi nên các thao tác thực hiện rất chính xác, không gây tổn thương cho da, vị trí mổ ở những nơi kín, khó thấy, diện tích rất nhỏ đảm bảo tính thẩm mĩ cho da.

Sau khi làm phẫu thuật thì làn da sẽ thu được những hiệu quả rất cao. Da căng mịn, săn chắc tối da, độ chính xác cao đảm bảo an toàn tuyệt đối, vết rạch nhỏ đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, điều trị được cả những trường hợp da bị chảy xệ nặng, các nếp nhăn nhiều, giá thành khá phù hợp với những gì mà phương pháp này có thể mang lại.

Nhược điểm duy nhất của liệu pháp này chính là nó sẽ không phù hợp với những người sợ các phương pháp phẫu thuật phải dùng đến dao kéo.

Mặc dù vậy thì căng da nội soi vẫn là một liệu pháp hoàn hảo đối với nhiều người, rất được phổ biến trong ngành thẩm mĩ.