Cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 cadivi

Cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 Cadivi được cấu tạo bao gồm 8 lõi đồng ép xoắn không màn chắn chống nhiễu DXV, và được lắp đặt cố định với chiều dày vỏ ngoài 1.5mm.

Cấu tạo chắc chắn của dây cáp điện Cadivi DXV giúp cho thời gian sử dụng kéo dài hơn so với các sản phẩm thông thường rất nhiều lần. Không chỉ vậy, giúp cho việc nối với các thiết bị điều khiển trở nên chắc chắn hơn (không bị đứt mối nối khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra).
 
Để các thiết bị điện luôn luôn hoạt động tốt, tăng cường tuổi thọ thiết bị điện dân dụng trong gia đình.
 
Sản phẩm có thiết kế cấu trúc chung như sau:
 
 
Ruột dẫn: Cấu tạo ruột dẫn bên trong được làm từ chất liệu đồng cao cấp.
 
Lớp độn: PP và quấn PET
 
Vật liệu cách điện: được sử dụng lớp cách điện XLPE
 
Vỏ ngoài: dùng chất liệu nhựa loại PVC để làm vỏ bọc bên ngoài của sản phẩm.
 
TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG
 
TCVN 5935-1/IEC 60502-1: chịu tải điện 1kv - 3kv
 
TCVN 6612/IEC 60228: lõi đồng dẫn diện
 
Hoặc JIS C 3401-1992: màn chắn chống nhiễu
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Số lõi: 1, không băng màu, vỏ ngoài màu  đen
 
Tiết diện danh định: 8x1.5mm2
 
Chiều dày vỏ: 1.5mm
 
Đường kính dây: 13.1mm
 
Khối lượng dây: 232kg/km
 
ỨNG DỤNG
 
Cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 Cadivi hiện nay đang được sử dụng trong hệ thống cáp điều khiển kết nối với các thiết bị điều khiển ngày một rộng rãi trên thị trường bởi sự tiện lợi cũng như chất lượng sản phẩm tuyệt vời của nó.
 
Khi sử dụng cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 Cadivi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng điện cung cấp cho các thiết bị vẫn ổn định dù đường truyền xa hay gần. Bên cạnh đó cấu tạo lõi đồng bên trong tạo sự dẻo dai, dễ dàng thực hiện các thao tác nối, giúp mối nối cố định và chắc chắn hơn, không bị sứt ra nửa chừng.
 
Vỏ bọc PVC bên ngoài bảo vệ lõi bên trong đồng thời chịu được mọi điều kiện khác nhau của môi trường, chính vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lắp đặt ở tất cả các nơi mà mình có nhu cầu sử dụng đến nguồn điện.
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 
Hiện nay có nhiều nơi bán dòng sản phẩm cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 Cadivi, nhưng để đảm bảo mua được hàng chính hãng cũng như có giá cả phải chăng quý khách hãy đến ngay công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING - nơi cung cấp các thiết bị dân dụng hàng đầu hiện nay trên cả nước.
 
Tại đây còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng tư vấn khi quý khách còn điều gì đó thắc mắc về sản phẩm.
 
HOTLINE: (028) 628 99994
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM.