• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic

Không một ai là không muốn chọn được thiết bị điện có thể đảm bảo an toàn cho hệ thống điện nhà mình. Tuy nhiên, với một thị trường cung cấp có nhiều biến động như hiện nay thì để có thể mang đến hiệu quả cao trong việc sở hữu được một thiết bị điện tốt thật không đơn giản. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Với thiết kế 1 pha thì cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic đã thực sự  mang lại hiệu quả thiết thực nhất đối với nhu cầu sử dụng trong các mạch điện vừa và nhỏ của người dùng.

2.  Các chi tiết thiết kế của thiết bị điện này rất đơn giản nên việc lắp đặt và sử dụng cũng không quá khó khăn. Đó chính là lý do vì sao mà ngày càng nhiều người lại lựa chọn thiết bị điện này để có thể yên tâm hơn rất nhiều đối với vấn đề an toàn điện.

3.  Với cường độ dòng điện 16A thì cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic có thể lựa chọn để sử dụng trong hệ thống điện dân dụng rất hiệu quả và tiện lợi.

4.  Thiết bị điện Panasonic đạt tiêu chuẩn chất lượng IEC 60898 nên  nó hiện đang được hàng ngàn người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trên thị trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Vì thiết kế của cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic rất đơn giản với các chi tiết không quá cầu kỳ nên nó cũng mang lại nét tinh tế cho không gian được lựa chọn.

2.  Chất liệu nhựa cứng cáp, cao cấp nên nó không chỉ có khả năng chịu nhiệt cao mà còn có khả năng cách điện rất tốt, chống va đập hiệu quả. Chính vì thế cho nên, với mọi người lựa chọn sản phẩm này sẽ không tốn nhiều chi phí thay mới hay sửa chữa.

3.  Do cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic được thiết kế với 3 trạng thái màu sắc khác nhau nên người dùng có thể dễ dàng nhận biết được các trạng thái mà lựa chọn khi có sự cố điện xảy ra.

4.  Các tiếp điểm được bố trí với một khoảng cách hợp lý nên khi có sự cố thì nó có thể nhanh chóng nhảy để ngắt nguồn điện nhưng vẫn không làm hao mòn tiếp điểm. Từ đó có thể giúp cho thiết bị này có được độ bền cao nhất khi sử dụng.

Nói tóm lại, lựa chọn cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm về độ an toàn mà nó có được đối với hệ thống mạch điện của gia đình. Tuy nhiên, để có thể chọn được thiết bị với chất lượng tốt và giá thành rẻ thì công ty Hoàng Phát Lighting tự hào là nơi có thể mang đến cho bạn điều đó. Chất lượng vượt trội kết hợp với mức giá có nhiều ưu đãi luôn là điều mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất khi đặt niềm tin vào chúng tôi.