• Hỏi đáp
  • CChóa đèn Led Duhal HDD250 chiếu sáng đường phố

CChóa đèn Led Duhal HDD250 chiếu sáng đường phố

Giải pháp chiếu sáng mới cho đường phố thêm màu sắc, choá đèn Led Duhal HDD250 – choá đèn chiếu sáng công cộng đem đến hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhất.

Việc di chuyển trong đêm hoặc với những nơi có điều kiện ánh sáng tối sẽ rất sễ gây ra các taii nạn nguy hiểm. Nhìn thấy được điều đó mà choá đèn đường Duhal HDD250 đã ra đời.

Cấu tạo choá đèn đèn đường gồm 3 bộ phận chính:

·  Vỏ bền cứng ở ngoài làm bằng hợp kim nhẹ hoặc nhựa cứng;

·  Bộ tụ điện bên trong (công suất các loại );

·  Bóng đèn Led chiếu sáng ( công suất các loại ).

Đặc tính choá đèn Led Duhal HDD250:

Có độ kín quang học IP66, độ kín ngăn kinh kiện IP44, cấp bảo vệ Class 1;

Hoạt động ở công suất 250W – điện áp ổn định 250V; tần số 50Hz;

Choá đèn được làm bằng nhôm đúc tinh khiết đánh bóng bằng anot tạo được độ phản quang cao hỗ trợ chiếu sáng xa trong không gian, thân được bao phủ một lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn.

Ưu điểm sản phẩm:

Tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ sử dụng;

Hộp đèn thiết kế kín bảo vệ được bộ phận bên trong đèn luôn hoạt động hiệu quả cao nhất và bảo vệ được những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng chất lượng.

Có khả năng chống chịu tốt với môi trường, giảm thiểu bụi bẩn, hơi nước và không khí ẩm;

Choá phản quang bằng nhôm tinh tế có khả năng tăng hiểu quả ánh sáng;

Ánh sáng toả được ở diện rộng, đồng đều, duy trì được màu sắc ổn định. Nguồn sáng êm dịu, dễ chịu, không gây chói mắt người đi đường.

Qua những đặc tính và ưu điểm của choá đèn Led Duhal HDD250 có thể thấy việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho đường phố rất quan trọng, trong các công trình đường phố, đường cao tốc, khu dân cư, khu đô thị…người ta sử dụng choá đèn đường Duhal HDD250 cho việc cung cấp khả năng chiếu sáng, phục vụ tốt và đầy đủ ánh sáng cho người tiêu dùng. Sản phẩm đang được coi là giải pháp hiện đại, tiện lợi cho nhu cầu hiện nay.

Ngoài mã sản phẩm đèn Led Duhal HDD250, công ty hoàng pháp chúng tôi còn có sản phẩm tương tự là choá đèn Led Duhal LSH 1000, choá đèn nhà xưởng HDK 400, HDC 250, choá đèn cao áp công nghiệp ….và các sản phẩm của nhiều nhà sản xuất khác.