Trang chủ » Chăm sóc da bằng kem chống nhăn da mặt và lão hóa

Chăm sóc da bằng kem chống nhăn da mặt và lão hóa

(Ngày đăng: 16-07-2015 09:20:01)
Nếp nhăn luôn là thủ phậm tố cáo tuổi tác nhạy bén nhất rõ ràng nhất trên khuôn mặt và cơ thể của bạn. Hàng năm tại Mỹ các nhà khoa học bỏ ra hang tỷ đô-la để nghiên cứu về kem chống nhăn da mặt mới giúp chị em phụ nữ, kể cả nam giới có được sản phẩm chống và xóa mời nếp nhăn da.

 

 

 

Có một số sản phẩm qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên nhiều phụ nữ ở độ tuổi 40 – 60, các hãng mỹ phẩm nổi tiếng luôn cập nhật mới các công thức và cho ra đời kem chống lão hóa da măt hiệu quả có chứa các thành phần có thể cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn trên da và tình trạng lão hóa sớm.

Hợp chất vitamin Retinol là chất chống oxy hóa đầu tiên được sử dụng rộng rãi trong các loại kem chống nhăn. Chất chống oxy hóa là những chất trung hòa các gốc tự do – các phân tử ôxy không ổn định phá vỡ các tế bào da là nguyên nhân gây ra nếp nhăn.

 

Axit hydroxy Alpha hydroxy acid, axit beta hydroxy và axit hydroxy nhiều phiên bản tổng hợp của các axit có nguồn gốc từ các loại trái cây có chứa đường. Những axit là exfoliants – chất loại bỏ các lớp trên của da cũ chết, và kích thích sự tăng trưởng của da mịn, làm đồng đều sắc tố da mới. Bởi vì axit hydroxy tăng tính nhạy cảm của bạn với ánh mặt trời làm thiệt hại da, bạn luôn luôn dùng kem chống nắng trong quá trình sử dụng kem chống nhăn da mặt và ít nhất một tuần sau khi sử dụng kem chống nhăn da.

 

Coenzyme Q10 Coenzyme Q10 là một chất dinh dưỡng giúp điều tiết sản xuất năng lượng trong tế bào. Một số nghiên cứu đã cho thấy giảm nếp nhăn quanh mắt không có tác dụng phụ. Các nghiên cứu khác cho thấy rằng các ứng dụng trước khi phơi nắng bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời.

 

Kinetin là một yếu tố có liên quan đến thực vật, kinetin có thể cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn và sắc tố không đồng đều . Nó có thể giúp làm giảm nếp nhăn bằng cách giúp da duy trì độ ẩm và kích thích sự sản xuất collagen. Nó cũng có thể là một chất chống oxy hóa mạnh.

 

 

Chiết xuất từ trà xanh, đen và trà ô long có chứa các hợp chất chống oxy hóa và tính kháng viêm. Chiết xuất từ trà xanh là phổ biến nhất được tìm thấy trong các loại kem chống nhăn da mặt.

 

Sử dụng serum và cream chống nhăn da mặt hàng ngày. Đắp mặt nạ collagen ăn nhiều thức ăn có chứa vitamin E, A, C sẽ giúp da chống oxy  hóa và giảm thiểu nếp nhăn sâu.

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!