• Làm đẹp
  • Chăm sóc da như thế nào sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật?

Chăm sóc da như thế nào sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật?

Mọi liệu trình thẩm mỹ đều sẽ đạt được kết quả cao nhất nếu chính bản thân chúng ta tuân thủ theo mọi quy trình và những hướng dẫn của bác sĩ. Đối với công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật với chỉ sinh học, chúng ta nên lưu ý những vấn đề chăm sóc da sau khi thực hiện liệu trình như sau.

Chăm sóc da như thế nào sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật ? 1

Sau khi kết thúc việc đưa chỉ sinh học vào mô da tại thẩm mỹ viện bạn sẽ mất tầm 7 đến 10 ngày để làn da trở lại trạng thái bình thường. Tuy rằng đây là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng trong thời gian này bạn nên nhớ rằng da khá nhạy cảm do đó phải hạn chế tối đa việc da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bình thường da chúng ta cũng cần được bảo vệ khỏi tác hại của tia cực tím rất nhiều chưa kể sau khi căng da bằng chỉ thì da rất nhạy cảm do vậy bạn nên nhớ sử dụng đồ chống nắng đầy đủ khi ra khỏi nhà nhưng tuyệt đối đừng sử dụng kem chống nắng nhé.

Thứ hai bạn không được tẩy lông cũng như tẩy tế bào chết trong thời gian này, những việc này sẽ khiến da bị tổn thương vì bạn sẽ tác động trực tiếp vào làn da đang cần được phục hồi. Bên cạnh đó bạn cũng nên nói không với những sản phẩm kem dưỡng da có hóa chất, nên để da bạn ở trong trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn vì có thể da sẽ bị kích ứng nếu sử dụng mỹ phẩm. Thay vào đó bạn nên đắp mặt nạ hay chăm sóc da từ những sản phẩm thiên nhiên vì như vậy vừa có thể giúp da phục hồi nhanh hơn và an toàn cho làn da.

Cuối cùng bạn nên để ý về chế độ dinh dưỡng vì yếu tố này có vai trò trong việc giúp da chúng ta phục hồi nhanh hơn sau khi căng da bằng chỉ sinh học. Nên chú ý bổ sung các thực phẩm có chưa vitamin A, E có lợi cho da như cà chua, cà rốt hay gấc, bơ, v.v…bổ sung nước đầy đủ cũng như tránh các loại thức uống có cồn, gas. Một chế độ ngủ nghỉ hợp lý cũng phải được xem trọng vì như vậy mới giúp cho làn da của bạn được phục hồi tốt nhất.