• Làm đẹp
  • Chọn cách triệt lông chân phù hợp cho mình

Chọn cách triệt lông chân phù hợp cho mình

Lông chân cũng là một trong những vùng lông mà nhiều người tiến hành triệt lông nhất, song tùy vào tình trạng lông mà người ta sẽ có những phương pháp khác nhau.

Giá triệt lông tay chân nách

Không phải ai khi triệt lông cũng đến các spa triệt lông, rất nhiều người vẫn sử dụng những phương pháp tại nhà để làm điều mà mình mong muốn. Và bạn cũng có thể triệt lông hiệu quả cho mình ngay tại nhà nếu chọn được giải pháp phù hợp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của bản thân mình.

Lông chân luôn là một vấn đề khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày, chính vì thế mà người ta luôn muốn tìm cách triệt lông vĩnh viễn để loại bỏ triệt để những vùng lông chân không như mong muốn để có thể tự tin hơn với bất cứ trang phục hở chân nào.

Nhiều người cảm thấy rất phiền hà khi lông chân của mình quá nhiều, nhất là chị em phụ nữ không thể nào chấp nhận được tình trạng lông chân khi sử dụng những bộ quần áo thời trang hở chân. Đó chính là nguyên nhân mà họ luôn tìm mọi cách để có thể triệt lông cho vùng chân của mình, dưới đây là những cách mà nhiều người sử dụng nhất với mong muốn loại bỏ hoàn toàn lông chân kém thẩm mỹ trên cơ thể.

Triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên

Đây là cách triệt lông chân đơn giản mà chị em có thể thực hiện ngay tại nhà với những nguyên liệu dễ kiếm và thân thiện.

Ví dụ như với cà chua, bạn cũng có thể sử dụng nguyên liệu này làm cách triệt lông chân cho riêng mình. Chọn một quả cà chua chín vừa phải, bổ đôi sau đó chà xát nhẹ lên vùng da cần tẩy lông. Nên thực hiện mỗi lần khoảng 15 – 20 phút sẽ có tác dụng hiệu quả cho vấn đề của bạn.

Cách triệt lông chân bằng sáp wax chuyên dụng

Sáp wax cũng là một cách tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên dễ thực hiện và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà, chỉ cần bạn chuẩn bị được một số nguyên liệu như:

- Sản phẩm vệ sinh da trước khi wax

- Sáp wax

- Sản phẩm thoa da làm mịn, chống sưng đỏ da sau khi wax cũng có thể dùng hằng ngày để chống ngứa da khi lông lên trở lại.

- Sản phẩm chống lông mọc ngược

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại trên thì bạn có thể tự wax cho mình sau mỗi lần tắm, mỗi tháng 3-5 lần. Cách tẩy lông chân theo phương thức này khá dễ dàng, nhanh chóng, tuy nhiên sau một thời gian lông vẫn mọc trở lại.