• Làm đẹp
  • Chọn đầm giúp nàng che khuyết điểm

Chọn đầm giúp nàng che khuyết điểm

Các bạn nữ thường hay khổ sở với vòng hai không được đẹp của mình. Vì nó là nơi dễ tích tụ và để lại mỡ thừa nhất trên cơ thể, nên vòng hai thường xuyên trở thành nỗi lo lắng của các bạn gái khi mặc đồ và không biết làm sao để giấu chúng lại

Là con gái ai không muốn mình thật đẹp, thật hoàn hảo trong mắt người đối diện. Do đó, việc tìm cho mình chiếc đầm giúp bạn che được khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm vốn có của mình là việc mà hầu hết các bạn gái đều quan tâm. Vậy hãy cùng điểm qua những tip nhỏ khi chọn đầm để giúp bạn thật tự tin trong mắt người khác nhé.

Đối với người có vòng hai to

Các bạn nữ thường hay khổ sở với vòng hai không được đẹp của mình. Vì nó là nơi dễ tích tụ và để lại mỡ thừa nhất trên cơ thể, nên vòng hai thường xuyên trở thành nỗi lo lắng của các bạn gái khi mặc đồ và không biết làm sao để giấu chúng lại. Peplum sẽ là cứu cánh của chị em phụ nữ, với thiết kế bèo lượn sóng hoặc những đường cắt khối thêm vào ngoài chiếc đầm ngay phần eo. Chính phần thiết kế này sẽ giúp bạn che đi chiếc bụng không đẹp của mình và tôn lên được vòng ba. Kiểu đầm này khá phù hợp cho những buổi tiệc tối, nên nếu vẫn còn đang băn khoăn, sao bạn không chọn ngay luôn cho mình chiếc đầm peplum này.

 

 

Chân không đẹp

Ngoài chiếc bụng không hoàn hảo, thì đôi chân cũng là phần mà các nàng quan tâm. Một số các bạn gái không may sở hữu đôi chân vòng kiểng hay phần bắp chân hơi to, thì đầm maxi sẽ là cứu cánh cho bạn. Với độ dài chấm mắt cá, chiếc đầm sẽ khéo léo che đi đôi chân không đẹp của bạn một các thời trang. Nếu các bạn gái nào có dáng người hơi thấp thì có thể mang thêm đôi giày cao gót, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện maxi. Để sành điệu hơn, bạn có thể khoác thêm cho mình chiếc áo khoác da hoặc jeans để trở thành cô nàng thời thượng. Trái ngược lại, nếu muốn mặc maxi đi làm thì bạn có thể kết hợp chúng với áo khoác blazer để thanh lịch hơn nơi công sở.

Dáng người thanh mảnh

Một số bạn nữ phải tìm đủ mọi cách để giảm cân nặng của mình, trong khi đó một số lại có thân hình khá mảnh mảnh và không biết làm cách nào để trông đầy đặn hơn. Vậy thì, đầm xuông sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong trường hợp này. Với thiết kế xuông ở phần thân, chiếc đầm giúp bạn ăn gian được về kích thước cơ thể. Bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng như trắng, xanh bạc hà, hồng phấn sẽ giúp bạn tươi trẻ và dịu dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái kết hợp chúng với giày scasndal hay búp bê cho những buổi dạo phố hoặc giày cao gót lúc đi làm và đi tiệc. Chiếc đầm 2 trong 1 này sẽ giúp bạn giải quyết những nổi lo vào những ngày bận rộn.