Trang chủ » Chọn đầm ren đẹp cho những người sành điệu

Chọn đầm ren đẹp cho những người sành điệu

(Ngày đăng: 10-07-2013 12:14:02)
Đầm ren luôn được nhắc đến như chất liệu cứu cánh cho những thân hình cò hương, giúp nàng khẳng khiu trở nên đầy đặn hơn nhờ bề mặt chất liệu xốp, dày. Nhưng điều đó không có nghĩa ren là chất liệu độc quyền của các nàng gầy, Adele nàng ca sĩ tài năng nhưng lại sở hữu thân hình tròn trịa, mập mạp vẫn tỏa sáng lộng lẫy cùng chất liệu ren nhờ tinh tế, khéo lựa chọn kiểu dáng cũng như chất liệu ren phù hợp. Cùng ngắm nữ ca sĩ diện ren và học lỏm bí quyết diện đầm ren cho nàng mập từ diva này:

1. Nhấn nhá cùng ren nơi cổ áo

Thay vì chọn diện cả một cây ren cầu kỳ, các nàng có thể học Adele nhấn nhá ren ở cổ áo, tay áo hay gấu váy. Không chỉ tăng thêm điểm nhấn lộng lẫy, đem lại vẻ ngoài mềm mại, nữ tính mà những chi tiết ren cầu kỳ này sẽ hút mắt người đối diện và phân tán sự chú ý khỏi cơ thể tròn trịa của bạn.


 

Adele chọn nhấn nhá ren ở nơi cổ áo khiến mọi người tập trung vào phần ngực đầy và khuôn mặt sáng của cô thay vì thân hình tròn trịa phía dưới.


 

Không chỉ tăng thêm điểm nhấn lộng lẫy, đem lại vẻ ngoài mềm mại, nữ tính mà những chi tiết ren cầu kỳ nơi cổ áo, tay áo hay gấu váy sẽ hút mắt người đối diện và phân tán sự chú ý khỏi cơ thể tròn trịa của bạn.


 

Không tự tin diện cả cây đen nàng có thể an tâm chọn những chiếc váy phối ren nơi cổ áo.


 

2. Tông màu sẫm lừa mắt


 

Bí quyết lựa chọn đầm ren thứ 2 của cô nàng chính là những màu sẫm, một gợi ý quen thuộc cho những nàng tròn trịa. Adele thường diện các trang phục màu đen là chủ yếu nhưng cô cũng không bỏ qua những chiếc đầm ren tông xanh navy trẻ trung hơn hay tông đỏ nổi bât. Đừng ngần ngại diện ren đỏ, hãy nhìn Adele trong chiếc đầm ren đỏ của Valentino, những hoa ren vừa phải màu đỏ trên nền đen không chỉ giúp cô ấy nổi bật mà còn trông thon thả hơn.


Chiếc đầm ren đen với những hạt cườm lấp lánh được Adele chọn trong các sự kiện tối giúp cô giấu dáng mà vẫn tỏa sáng.
Hoa ren vừa phải màu đỏ trên nền đen với dáng váy thắt eo không chỉ giúp cô ấy nổi bật mà còn trông thon thả hơn.
Những chiếc đầm ren màu tối là bí quyết giúp bạn dễ dàng diện ren.
Một số gợi ý kết hợp váy ren màu sẫm giúp nàng phong cách mà trông thon thả hơn.

3. Những chiến đầm ren mỏng mảnh nhưng đứng dáng

Chọn diện đầm ren toàn thân, Adele luôn chọn những chất liệu ren mịn, mỏng hay dày vừa phải, co giãn nhưng đứng dáng giúp cô trông gọn gàng hơn. Đây là bí quyết vô cùng quan trọng bởi nếu chọn nhầm những chất liệu ren dày, mặt xốp, kiểu ren đắp nổi 3D, bạn sẽ tự cộng ngay cho mình thêm vài cân về mặt thị giác. Hay chọn các chất liệu quá nhũn sẽ để lộ những ngấn mỡ thừa đáng ghét.

 

Adele luôn chọn những chất liệu ren mịn, mỏng hay dày vừa phải với chất liệu co giãn nhưng đứng dáng giúp cô trông gọn gàng hơn.
Hãy chọn những chất liệu ren mỏng nhưng đứng dáng và tránh xa các loại ren dày xốp, hoa ren nổi hay vải ren nhũn nhẽo làm lộ cơ thể tròn trịa.


Hãy vào Thời Trang MODOLA để chọn cho mình những chiếc đầm ren đẹp nhất nhé: http://shopaoquan.vn/dam-ren-257-267