• Hỏi đáp
  • Chọn tủ nhựa cho bé, chọn sự an toàn

Chọn tủ nhựa cho bé, chọn sự an toàn

Với những gia đình có con nhỏ, ở độ tuổi 4 - 5 tháng trở lên, bé thường rất hiếu động để khám phá môi trường xung quanh. Vì thế, khi chọn tủ nhựa cho bé, chính là các mẹ chọn sự an toàn cho bé.

Tủ nhựa cho bé với thiết kế bo tròn các góc, bề mặt trơn láng và với chất liệu nhựa nên sẽ không gây bất cứ một tổn thương nào cho bé. Tủ nhựa cho bé còn có ưu thế là luôn giữ tình trạng và hình dạng ban đầu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay côn trùng xâm nhập vào tủ.

Một sự tiện lợi khác của chiếc tủ nhựa đó là có rất nhiều ngăn, bạn có thể tranh thủ đựng đồ dùng cho mình hay cho gia đình khi đồ của bé chỉ chiếm 1  - 2 ngăn.

Ngày nay, trên thị trường tủ nhựa cho bé có rất nhiều loại, nhiều kích cỡ, nhiều kiểu dáng như tủ từ 3 đến 5 tầng và nhiều ngăn kéo, nhiều loại tủ có ngăn chia đôi hay có khóa đơn... sẽ rất tiện lợi cho việc sắp xếp quần áo hay vật dụng theo chủ đề, đồng thời ghi chú ngoài ngăn giúp bạn không mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Tại sao không? Vì theo nhận định của khách hàng, tủ nhựa với nhiều tiện ích, mẫu mã đẹp, độ an toàn cao... thế nên việc dùng tủ nhựa để thay thế cho các sản phẩm tủ truyền thống đã trở lên phổ biến rộng rãi trong nhiều gia đình.

Xem thêm tủ nhựa cho bé tại: http://tiasangmoi.com.vn/tu-nhua-dung-quan-ao/266104.html