• Chia sẻ
  • Chuyên nhận vận tải hàng hóa nội địa

Chuyên nhận vận tải hàng hóa nội địa

Nhận vận tải hàng hóa nội địa theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo hàng được giao đến nơi nhận đúng thời gian cam kết, với giá cước hết sức cạnh tranh.

Chuyên nhận vận tải hàng hóa nội địa

Thị trường vận tải hàng hóa nội địa đã khá nhộn nhịp, với sự ra đời của đa dạng các hình thức khác nhau. Không chỉ chuyên về vận tải đường biển, chúng tôi còn đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác, với hy vọng có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu, cũng như nhu cầu thực tế của từng chủ hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Nhằm giúp cho nhu cầu giao nhận hàng hóa của cá nhân, doanh nghiệp mỗi ngày được dễ dàng, dịch vụ vận tải nội địa của chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất những gì khách hàng cần.

Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Do đó, Công ty chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất.

• Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Với đội xe tải và xe container hơn 40 chiếc, chúng tôi nhận thực hiện:

+ Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nguyên container hoặc hàng lẻ từ kho khách hàng đến các cảng Việt Nam và ngược lại.

+ Vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ từ kho đến kho trong lãnh thổ Việt Nam.

+ Vận chuyển hàng quá cảnh qua lãnh thổ Việt Nam.

+ Di dời văn phòng, nhà xưởng và tài sản cá nhân.

• Vận tải hàng hóa bằng đường sông:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sông bằng sà lan từ khu vực cảng TPHCM, Cái Mép về các tỉnh Miền Tây và ngược lại cho các loại hàng hóa: hàng nguyên container, hàng rời, hàng xá như nông sản, thức ăn gia súc, vật liệu xây dựng,…thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn với chi phí thấp hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường bộ.

• Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt:

Đây là hình thức vận chuyển đảm bảo được được tính an toàn của hàng hóa với thời gian được quy định chặt chẽ theo giờ tàu chạy và không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Nhờ đó, hàng hóa được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

• Vận tải hàng hóa bằng đường biển nội địa Bắc Nam:

Chúng tôi hiên đang khai thác tuyến vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển đều đặn hàng tuần với các dịch vụ:

+ Vận chuyển hàng FCL từ các cảng khu vực HCM – cảng khu vực Hải Phòng

+ Dịch vụ gom hàng LCL từ HCM đến kho Hà Nội

+ Dịch vụ giao hàng từ kho đến kho ( kết hợp vận chuyển bằng xe container / xe tải tại hai đầu cảng HCM và Hải Phòng)