• Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh đi Úc những chất lỏng có đặc tính nguy hiểm

Chuyển phát nhanh đi Úc những chất lỏng có đặc tính nguy hiểm

Trong các mặt hàng chuyển phát nhanh đi Úc, chúng ta thường xuyên gặp những mặt hàng là các chai lọ chứa chất lỏng có tính chất khác thường hoặc gây nguy hiểm cho con người, các hàng hóa khác.

Vậy chúng ta cần lưu ý gì trong công đoạn đóng gói chúng? Những thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bạn nên kiểm tra lại nắp của tất cả các chai lọ nhựa này. Hãy dùng găng tay kiểm lại toàn bộ xem các chai có bị rò rỉ không. Sau đó cho mỗi chai, lọ vào một túi nilon không hở. Việc làm này mục đích để chất lỏng không thể tràn ra ngoài. Nếu không may chất lỏng thoát ra ngoài thì cũng được giữ trong túi nilon mà thôi. Để hạn chế tới mức thấp nhất các rủi ro, các bạn hãy cho những vật liệu, chất hút ẩm vào túi nilon trước khi đóng gói như vật liệu hút nước hay mùn cưa,..

Thứ hai, khi đóng gói các túi nhựa chứa chai lọ này vào thùng thì hãy sử dụng các vật liệu có tính đàn hồi cao để ngăn cách giữa các túi. Qua quãng đường chuyển phát nhanh đi Úc, các chai lọ sẽ va chạm vào nhau dễ gây vỡ, các chất lỏng nguy hiểm sẽ thoát ra ngoài. Thùng để chứa các chai lọ này cũng phải là các thùng xốp hoặc gỗ có thể chịu lực tốt. Trong thùng ngoài các chai lọ cũng phải để các hạt xốp hay các vật liệu giúp cố định chai lọ không bị nghiêng, đổ.

Thứ ba, các bạn hãy dán nhãn đề phòng cho hàng hóa rồi dán phái ngoài thùng. Việc cảnh báo trong thùng là các chất nguy hiểm sẽ giúp các nhân viên vận chuyển chú ý và cẩn thận hơn khi chuyển phát nhanh. Họ sẽ có ý thức hạn chế tới mức thấp nhất sự va đập vào sản phẩm và sẽ cách li hàng hóa nguy hiểm này với người và các hoàng hóa khác.

Trên đây là những lưu ý khi gói hàng là chai lọ nhựa chứa chất lỏng nguy hiểm chuyển phát nhanh đi Úc. Các bạn hãy thật cẩn thận khi thực hiện công đoạn này nhé!