• Làm đẹp
  • Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim

Phương pháp lăn kim trong lĩnh vực thẩm mỹ thì chắc rằng bạn ra nghe nói đến không ít thì niều. Vậy bạn đã biết được cơ chế hoạt động của phương pháp này để có được hiệu quả điều trị tốt hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết sau đây.

Lăn kim tế bào gốc

Không giống như nhiều phương pháp điều trị và làm đẹp da khác, lăn kim sử dụng một liệu trình điều trị đặc biệt. Chỉ bằng việc sử dụng kim lăn, thực hiện lại đơn giản, thế nhưng điều làm cho nhiều người không khỏi phải bất ngờ với hiệu quả mà phương pháp này mang lại là vô cùng tốt, hơn hẳn nhiều phương pháp hiện có.

Lý do làm cho phương pháp lăn kim thực hiện đơn giản mà có kết quả điều trị tốt là nhờ vào một cơ chế hoạt động hiện đại, dựa vào sự tiến bộ của khoa học. Cụ thể là phương pháp này ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong y học, nguyên lý tự làm lành của các tế bào bên trong cơ thể.

Trong lăn kim trị sẹo lõm, trị nám da, chống lão hóa da, các chuyên gia sẽ sử dụng hệ thống các kim lăn tạo ra các vết thương nhỏ, nhưng không hề ảnh hưởng đến các tế bào sâu bên trong. Lúc này, những vết thương như thế này sẽ sớm được tái tạo bởi các tế bào mới, làm cho da làn mịn và đẹp hơn.