• Làm đẹp
  • Có nên trị sẹo bằng lăn kim hay không?

Có nên trị sẹo bằng lăn kim hay không?

Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất tại thời điểm này. Tuy vậy, vẫn còn đó khá nhiều chị em đang bâng phân là có nên sử cách này để điều trị hay không?

Lăn kim tế bào gốc

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, phương pháp lăn kim chỉ mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây. Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ tế bào gốc nổi tiếng, khi thực hiện phương pháp này, bắt buộc phải tạo ra những vết thương nhỏ trên da, từ đây sẽ giúp da tái tạo và trông đẹp hơn, không còn vấn đề về sẹo lõm nữa.

Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim thật sự có kết quả rất tốt, an toàn và là cách mà chúng ta nên lựa chọn và thực hiện. Thế nhưng, việc điều trị bằng phương pháp này lại không phải là điều đơn giản, nó cần phải được sử dụng bởi những người có tay nghề, có kinh nghiệm điều trị, như vậy mới mang lại kết quả tốt nhất.

Và tất nhiên, tìm đến các cơ sở thẩm mỹ viện sẽ là cách tốt nhất mà mọi người nên lựa chọn. Dù chi phí điều trị có cao, thế nhưng kết quả mang lại và sự an toàn khi lăn kim trị sẹo lõm ở những nơi này là hoàn toàn xứng đáng, sẽ đảm bảo có được kết quả trị sẹo lõm tốt nhất, không ảnh hưởng đến da.