• Chia sẻ
  • Công nghệ in tờ rơi ngày càng phát triển mạnh mẽ

Công nghệ in tờ rơi ngày càng phát triển mạnh mẽ

IN tờ rơi đã không còn xa lạ với chúng ta, đó là một thứ truyền đạt thông tin đa dạng nhất hiện nay, với những mẫu in tờ rơi 2 màu trắng đen, đến những màu sắc đơn màu, và bây giờ là đủ màu sắc sinh động

Tờ rơi bao gồm các tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó.  In Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Đó là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Nó không chỉ đem đến cho mọi người thông tin về doanh nghiệp của mình, mà còn giúp ta ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.
Dần dần người ta thấy được lợi ích to lớn mà việc phát tờ rơi mang lại , nên ngành in ấn tờ rơi ngày càng phát triển, từ những mẫu in tờ rơi 2 màu trắng đen, thì bây giờ những tờ rơi có đủ màu sắc sinh động để dễ tiếp cận người đọc, người xem, làm tăng cơ hội gặp được khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, công ty, hay một cá nhân nào đó. Cũng với nhu cầu ngày càng phát triển không ngừng ấy, Công ty in Nam Ấn đã đầu tư gần 40 tỷ vào máy in 4 màu nhằm phục vụ công nghệ in ấn nói chung và in tờ rơi nói riêng. Với công nghệ hiện đại ấy nên chi phí sản xuất được giảm đáng kể, làm giá thành sản phẩm cũng được giảm theo.
Công ty in Nam Ấn tự hào là một trong những công ty giám đầu tư ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực in ấn để giảm chi phí lao động trong ngành in. Công ty đảm bảo với khách hàng chất lượng in siêu tốt, những thiết kế đa dạng, giá lại cực rẽ, thời gian in nhanh gấp 5 lần những công ty khác.
Cám ơn quý khách đã đọc thông tin này
Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ.