• Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim Dermaroller có trị sẹo hiệu quả?

Công nghệ lăn kim Dermaroller có trị sẹo hiệu quả?

Sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại thường tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình làm đẹp về cả hiệu quả lẫn an toàn, nhất là với phương pháp lăn kim.

Công nghệ lăn kim Dermaroller có trị sẹo hiệu quả?

Sử dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có thể tạo những vi vết thương trên da. Những vết thương này có thể giúp các dưỡng chất tế bào gốc thấm sâu vào da, giúp tái tạo tế bào da và làm lấp đầy các vết sẹo cực kì nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì vậy, người sử dụng không cần phải e dè hoặc lo ngại về vấn đề hiệu quả và an toàn do công nghệ này mang lại so với những phương pháp trị sẹo thông thường.

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm là công nghệ tiên tiến hiện nay, tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tái tạo nên một làn da mới, hoàn toàn không có sự tồn tại của vết sẹo. Công cụ được sử dụng trong phương pháp này là kim lăn Dermaroller được sử dụng trong y khoa, không gây đau rát, không gây kích ứng cho da hay để lại bất kì di chứng nào cho da.

Được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả cũng như sự an toàn, hiện nay, công nghệ lăn kim Dermaroller là giải pháp tối ưu nhất để các chị em phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trên chính làn da của mình.