• Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim Dermaroller ưu điểm vượt trội

Công nghệ lăn kim Dermaroller ưu điểm vượt trội

Không ít người băn khoăn vì sao công nghệ lăn kim Dermaroller lại được nhiều người ưu tiên sử dụng như vậy trong khi chi phí lăn kim trị sẹo tại các địa chỉ thẩm mỹ là khá cao.

Công nghệ lăn kim Dermaroller ưu điểm vượt trội

So với những phương pháp trị sẹo thông thường, mặc dù tốn kém một mức chi phí đnág kể, nhưng công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có thể nhanh chóng xóa bỏ được những vết sẹo và những vết nám da, tàn nhang vĩnh viễn, đồng thời đảm bảo an toàn cho da – đây là điều mà các công nghệ trị sẹo khác không thể đảm bảo tuyệt đối.

Dưới đây là một số ưu điểm của công nghệ lăn kim Dermaroller để các bạn có thể tham khảo:

- Sử dụng kim lăn Dermaroller chính hãng, với những đầu kim sắc nhọn, công nghệ lăn kim tạo nên những vi vết thương ở trên da, giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, đồng thời, giúp tăng sự thẩm thấu các hoạt chất, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, làm đầy các vết sẹo lõm ở trên da.

- Hiệu quả điều trị sẹo lõm vĩnh viễn, đối với các vết sẹo lâu năm. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp xóa bỏ được nhiều vấn đề khác ở trên da như nám da, tàn nhang…

- Công nghệ lăn kim Dermaroller hoàn toàn không gây đau rát, không bắt nắng, không gây tổn thương cho da. Ngoài ra, chi phí trị sẹo bằng công nghệ này cũng chỉ ở mức cạnh tranh, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng.