Trang chủ » Công ty Cổ Phần Tiếp Thị Sài Gòn

Công ty Cổ Phần Tiếp Thị Sài Gòn

(Ngày đăng: 16-03-2020 10:29:58)
Công ty Cổ Phần Tiếp Thị Sài Gòn, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế Website chuyên nghiệp trên công nghệ chuẩn SEO, chuyên thiết kế những Website khó, ...Tiếp thị Sài Gòn không ngừng nghiên cứu những giải pháp mới, ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Tiếp thị Sài Gòn đã định vị cho mình ở phân khúc thị trường Thiết kế Website, Quảng cáo online, Marketing online. Do vậy, chúng tôi đã tập trung các nguồn lực để đầu tư phát triển hệ thống tài nguyên, nhân sự kỹ thuật lập trình cấp cao, công nghệ thiết kế website theo mô hình 3 lớp (MVC)… nhằm khẳng định năng lực của mình trong việc thực hiện các dự án marketing online, quảng cáo online trên quy mô lớn.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA TIẾP THỊ SÀI GÒN:

1.  Triển khai các dự án SEO Google

Là đơn vị có bề dày về SEO từ khóa cho các dự án lớn, được đầu tư hệ thống tài nguyên SEO lớn với hơn 300 kênh SEO đạt chỉ số PR 5,6,7; Tiếp thị Sài Gòn sẽ là ứng viên tốt để quý doanh nghiệp chọn làm đối tác SEO dự án cho doanh nghiệp của mình.

2.  Lập trình Web SEO Google

Là công ty SEO chuyên nghiệp, Tiếp thị Sài Gòn luôn cập nhật công nghệ Web SEO mới nhất để thiết kế website theo chuẩn 3 lớp (MVC) nhằm nâng cao khả năng nâng cấp của hệ thống sau này. Song song đó là kỹ thuật lập trình bảo mật web nâng cao khả năng phòng chống xâm nhập, tăng sự an toàn cho website của khách hàng khi đưa vào vận hành trên môi trường internet.

3. Booking Quảng cáo Online

Là đối tác quan trọng của hàng trăm kênh tin tức báo chí online, trang tin điện tử tổng hợp nên Tiếp thị Sài Gòn sẽ là cầu nối booking quảng cáo online tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ Quảng cáo Online cho phép doanh nghiệp chọn kênh đăng với khoản ngân sách phù hợp để có thể xuất hiện mẫu quảng cáo trên hàng chục kênh hay trăm kênh truyền thông ngay tại một thời điểm. Điều này giúp quý doanh nghiệp có khả năng tiếp cận khách hàng trên diện rộng, mức độ lan tỏa nhanh, mạnh và tăng mức độ nhận biết thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

3. Nhà in Sài Gòn

Được đầu tư với tổng số vốn hơn 30 tỷ đồng, Nhà in Sài Gòn luôn cho ra những sản phẩm hàng in chất lượng cao, đẹp... nhằm hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như tiến độ đối với khách hàng của Tiếp thị Sài Gòn.

Đội ngũ thiết kế - chế bản điện tử chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật in giàu kinh nghiệm trong nghề in offset, Nhà in Sài Gòn sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu hàng in tuyệt đẹp, nâng tầm giá trị thương hiệu trên thương trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ SÀI GÒN