Trang chủ » Công ty đào tạo kiểm định an toàn lao động

Công ty đào tạo kiểm định an toàn lao động

(Ngày đăng: 11-03-2017 11:03:39)
Nguồn nhân lực trong lĩnh vực kiểm định an toàn lao động luôn luôn thiếu, điều đó xuất phát từ thực tế nhu cầu tăng cao của thị trường. Để giải quyết điều đó, đã có những công ty chuyên đào tạo ra những nhân viên cho lĩnh vực này.

 

Những năm trở lại đây, tai nạn lao động vẫn còn tiếp diễn, do thế, các cơ sở doanh nghiệp ngày càng đẩy mạnh chất lượng đào tạo an toàn lao động cho các công nhân, nâng cao những kỹ năng sống và bảo vệ chính bản thân mình.

Các doanh nghiệp thường thuê những công ty kiểm định an toàn riêng, nhưng công ty này có những nhân viên được đào tạo cực kỳ tốt, sâu rộng về từng ngành nghề như các ngành phức như tự động hóa, cơ khí, ngành thông tin, những ngành điện lực, điện lạnh….Những công ty này mỗi năm có những khóa học chuyên sâu cho những công nhân viên chức, đó là những người tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp tới những công việc của công ty dù nặng hay nhẹ, nguy hiểm hay bình thường.

Những khóa học nhằm đào tạo kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao tính nhanh nhạy, cạnh tranh, đào tạo thêm những kỹ năng tin học. Đa phần các công ty mỗi năm đều cử nhân viên đi học đào tạo tại các công ty kiểm định riêng không chỉ trong nước và ngoài nước. Học tập nước ngoài để học tập thêm một số kiến thức, về áp dụng vào môi trường Việt Nam.

Những khóa học thường có những buổi hoạt động ngoại khóa thực tế, áp dụng những công nghệ hiện đại trong thực hành và giảng dạy. Đặc biệt, những bài học áp dụng thực tiện đạt hiệu quả cao trong các ngành khoa học kỹ thuật của nước ta. Với những học viên thuộc văn phòng, sẽ được đào tạo những kỹ năng lập dự án, tạo và xây dựng những hợp đồng giấy tờ chuyên nghiệp, áp dụng trong công việc nhanh và đạt hiệu quả cao.

Các công ty có thâm niên lâu đời, thường được khách hàng tín nhiệm nhiều năm, vì họ luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ của họ một cách hoàn hảo, đào tạo ra những công nhân viên làm việc hiệu quả. Trong nhiều năm nay, giá cả giờ đã không còn quan trọng với các công ty có nhu cầu học kiểm định an toàn nữa, vì thường giá đi đôi với chất lượng đào tạo, và đó chính là những châm ngôn của các công ty chuyen huấn luyện an toàn lao động.