• Công nghệ
  • Công ty thiết kế web luôn tốt hơn cá nhân thiết kế web

Công ty thiết kế web luôn tốt hơn cá nhân thiết kế web

Có một điều hiển nhiên rằng chất lượng của một công ty thiết kế web luôn tốt hơn và đảm bảo hơn so với một các nhân thiết kế web. Dù cho cá nhân ấy có tìa cán và suất chúng chần nào đi nữa thi việc hoạt động kinh doanh mảng website này cũng cần có một tổ chức, một công ty thiết kế web mà không thể dựa vào cá nhân.

thiết kế website

 

 

Cho dù việc thiết kế web hiện nay một cá nhân cũng có thể đảm nhận được khi có đủ năng lực và thời gian. Và thậm chí thông thường để thiết kế một trang web ở Việt Nam thì cá nhân đôi lúc thực hiện còn tốt hơn cả một Công ty thiết kế website. Nhưng dù gì đi nữa thì ngoài việc thiết kế web ra thì bạn còn phải chịu ảnh hưởng tới việc được gọi là hậu thiết kế web.

Hậu thiết kế web là các công ty thiết kế web phải thực hiện các chính sác bảo mật, duy trì hoạt động bình thường, sữa chữa, bảo trì,... Điều này cần phải sử dụng tới một lượng lớn người và cá nhân thì không tài nào ôm hết.

Tiềm năng khách hàng cực lớn

Với thời đại bùng nổ internet ngày nay, hầu như cần gì, muốn gì là con người dùng internet để tìm kiếm. Bạn chỉ cần thường xuyên cập nhật thông tin, sản phẩm là nó sẽ mang lại cho bạn vô sốc khách hàng tiềm năng.

 Tiết kiệm và tối ưu chi phí

Thay vì gửi catalog, ảnh, CDROM cho khách hàng để quảng cáo sản phẩm của mình, bạn chỉ cần mời họ tham quan trang web của mình. Ở đó, thông tin của sản phẩm còn đầy đủ hơn catalog, bạn chả phải trả chi phí cho ai, mọi thứ đều hoạt động tự động.

Quảng cáo không giới hạn

Website của bạn chính là 1 gian hàng giao dịch 24/24, cả ngày trong tuần và 12 tháng / năm. Hơn nữa bất kỳ ai dù ở đâu, dù ở bên kia địa cầu đều có thể tham quan gian hàng của bạn. Với khoảng 20 triệu người Việt Nam truy cập internet thường xuyên, số lượng khách hàng vào gian hàng của bạn là không tưởng.