• Kinh tế
  • Cung cấp dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất

Cung cấp dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất

Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những gói dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất, với quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp.

Cung cấp dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất

Đối với nhiều doanh nghiệp chủ hàng hiện nay thì việc vận chuyển giao nhận hàng hóa khó có thể tự mình triển khai thực hiện được. Giải pháp tốt, an toàn và tiết kiệm nhất là tìm tới vận tải đường biển. Tại các đơn vị chuyên về vận tải biển, sở hữu kinh nghiệm, quy trình hiện đại, đầy đủ phương tiện chuyên chở, nó sẽ đảm bảo kiện hàng được gửi đến nơi nhận hiệu quả.

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, đến giờ chúng tôi vận tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường biển tốt, chuyên nghiệp nhất.

Là một trong những công ty giao nhận vận tải hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.

Với hệ thống đại lý lâu năm, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín. Chúng tôicung cấp dịch vụ vận tải đường biển với mức giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

Các dịch vụ chủ yếu:

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín, đảm bảo thuận lợi cho việc giao hàng, làm thủ tục hải quan, lưu kho bãi cũng như vận chuyển hàng hóa của quý khách đi khắp mọi nơi đúng thời gian, nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).