• Hỏi đáp
  • Cung cấp giá tốt bóng đèn cao áp 150W

Cung cấp giá tốt bóng đèn cao áp 150W

Thông tin về giá của bóng đèn cao áp 150W trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau.

Đèn cao áp 150W hiện nay có thể tìm thấy ở bất cứ của hàng nào trên thị trường với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hôm nay bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết về giá cả trên thị trường của đèn cao áp 150W Philips để các bạn tham khảo và ra quyết định mua sắm đúng đắn.

Bóng đèn cao áp 150W được nhiều hãng sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường nên giá cả cũng có phần khác nhau. Do công suất tiêu thụ của bóng phù hợp với nhiều đặc điểm chiếu sáng khác nhau nên bóng đèn này thường rất được ưa chuộng trên thị trường đèn chiếu sáng.

Mỗi nhà cung cấp đèn có một mức giá khác nhau vì chất lượng và công nghệ sản xuất khác nhau. Tùy vào các chi phí mà nhà sản xuất phải bỏ ra để hoàn được thành phẩm. Hiện nay bóng đèn cao áp 150W được bán chủ yếu là hàng của các hãng: Philips, Osram và Rạng Đông.

Sản phẩm bóng đèn cao áp 150W gồm có hai loại cao áp Sodium và cao áp Metal. Với đèn cao áp Sodium bóng đèn có dạng bầu cung cấp ánh sáng vàng, còn đèn cao áp Metal có dạng bóng thẳng mang lại ánh sáng trắng.

Philips là hãng sản xuất bóng đèn lớn nhất thế giới sản phẩm được sản xuất từ nhà máy Philips bên Trung Quốc do đèn được chế tạo theo quy trình công nghệ cao ổn định nên giá thành tương đối trung bình so với các hãng khác. Bóng đèn cao áp 150W của Philips  có giá bán trên thị trường từ 135.000 VNĐ – 150.000 VNĐ.

Bóng đèn cao áp 150W Osram được sản xuất và nhập khẩu từ Đức nên bóng có giá thành cao hơn so với các loại bóng đèn của hãng khác có giá bán từ 180.000 VNĐ – 200.000 VNĐ.

Bóng đèn cao áp 150W Rạng Đông là hãng sản xuất Việt Nam nên có giái thành tương đối thấp hơn so với các hãng khác tuy nhiên chất lượng kém hơn cho với Philips và Osram có giá bán từ 110.000 VNĐ – 120.000 VNĐ.

Khi có nhu cầu mua sắm  đèn cao áp 150W người tiêu dùng có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc cũng có thể tìm kiếm trên mạng và đặt mua đèn. Trên mạng có nhiều loại giá khác nhau nên cần tìm hiểu kĩ và chọn đúng website là nhà phân phối bóng đèn cao áp chính hãng như vậy mới có được mức giá đã nêu ở trên.