• Chia sẻ
  • Cước phí dịch vụ chuyển hàng đi úc

Cước phí dịch vụ chuyển hàng đi úc

Cước phí dịch vụ chuyển hàng đi úc Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ngày càng tăng cao, nhiều mặt hàng được Khách Hàng lựa chọn gửi cho người thân, bạn bè, đối tác trong đó thực phẩm chiếm tỷ lệ cao.

Cước phí dịch vụ vận chuyển đường biển chuyển hàng đi úc, Chính vì lý do đó mà phần lớn các Khách Hàng là cá nhân, doanh nhân có người thân, bạn vè đang sinh sống tại các nước trên thế giới mong muốn gửi đến tay người nhận những kiện hàng thực phẩm được chế biến tại quê hương của mình như:

- Các loại đồ khô: tôm khô, mựt khô, cá khô, nấm khô, măng khô…

- Các lại thức ăn ăn liền: mì tôm, bánh tráng, muối tôm, miến…

- Các loại mứt: mãng cầu me, ô mai, mứt gừng…

- Các loại bánh: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh…

vận chuyển đường biển

Cước phí dịch vụ chuyển hàng đi úc

Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có hơn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, nhưng chỉ số ít trong các công ty đó hỗ trợ chuyển thực phẩm đi nước ngoài. Cước phí dịch vụ chuyển hàng đi úc được biết đến là công ty vận chuyển hàng thực phẩm đi nước ngoài uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Hỗ trợ Quý Khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

- Nhận hàng tận nhà, vận chuyển nội địa giao hàng tận nơi.

- Hút chân không, tạo nhãn mác với cước phí ưu đãi nhất.

- Kiểm định, kiểm dịch độ an toàn thực phẩm với giá rẻ nhất.

Cước phí dịch vụ chuyển hàng đi úc

Cước phí gửi thực phẩm khô đi nước ngoài

Cước phí gửi thực phẩm khô đi nước ngoài ưu đãi nhất

Với cước phí vận chuyển ưu đãi luôn được chiết khấu cao và thủ tục vận chuyển đơn giản không phức tạp như chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx Cước phí dịch vụ chuyển hàng đi úc đã tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Tuy nhiên cần lưu ý, một số các Quốc gia sẽ không cho phép cá nhân nhập hàng thực phẩm ( nếu không có giấy phép nhập ) như: Thụy Sĩ, Thụy Điển, Nga, Taiwan, MaCao…

Cước phí dịch vụ chuyển hàng đi úc

Thời gian vận chuyển hàng thực phẩm từ 4 – 8 ngày làm việc tùy thuộc vào nước đến và dịch vụ mà Khách Hàng chọn lựa. Tất cả các kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận.

Vui lòng liên hệ Cước phí dịch vụ chuyển hàng đi úc khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng thực phẩm đi nước ngoài, đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất dịch vụ vận chuyển mọi lúc, mọi nơi.