• Làm đẹp
  • Da có bị ảnh hưởng gì sau khi lăn kim?

Da có bị ảnh hưởng gì sau khi lăn kim?

Mối lo ngại về sức khỏe của da khi áp dụng lăn kim để làm đẹp vẫn đang tồn tại ở nhiều bạn gái. Vậy thì câu trả lời thật sự cho vấn đề này là gì? Mọi người sẽ có lời giải đáp ngay bên dưới đây thôi.

Trên cơ thể mỗi người, da là bộ phận rất dễ bị tác động và gây tổn thương từ những yếu tố bên ngoài nhất. Với phương pháp điều trị của lăn kim, sự lo ngại về những ảnh hưởng đến da của mọi người cũng không phải là điều dư thừa. Bởi với nhu cầu làm đẹp đang có, ai cũng không những có được kết quả tốt mà vấn đề sức khỏe của da cũng phải luôn được đảm bảo tốt.

Ứng dụng lăn kim trị sẹo rỗ là sự kết hợp của các liệu pháp khác nhau. Bằng cách dùng các đầu kim lăn siêu nhọn tác động vào da, gây ra những vết thương giả để kích thích tế bào mới được tái tạo và phát triển. Ngay lúc này, khi nhận thấy da bị tổn thương, tế bào gốc bên dưới sẽ tăng cường sản sinh lượng collagen trong cơ thể, qua đó dần hình thành một lớp biểu bì mới và thay thế cho vùng da ngoài cùng.

Việc da được thay mới hoàn toàn sẽ giúp loại bỏ những dấu hiệu và sự hiện diện của sẹo rỗ trên đó một cách đơn giản. Dù khi nhìn vào, ta có thể thấy da bị tổn thương sau khi lăn kim, thế nhưng thực tế thì không hề bị ảnh hưởng gì . Đây là một điều khá đặc biệt ở phương pháp này, nó làm nhiều người chỉ mới tiếp xúc lần đầu đều phải lo lắng và ngại sử dụng.

Tuy nhiên, sau khi lăn kim xong dù da không bị ảnh hưởng gì nhưng vẫn sẽ có một số dấu hiệu làm thay đổi vẻ ngoài của da. Chính từ những dấu hiệu này nên không ít người chưa tìm hiểu kỹ đã vội lo lắng và suy nghĩ nhiều về nó, nhưng thực sự thì đó chỉ là những vấn đề hết sức bình thường và không có gì đáng lo ngại. Và nếu gặp phải tình trạng da ửng đỏ, ngứa thì các chị em có thể yên về và không cần dùng đến một giải pháp nào để trị liệu cả.