• Làm đẹp
  • Đa phong cách với đồng hồ nam dây da Omega

Đa phong cách với đồng hồ nam dây da Omega

Đa dạng phiên bản những hầu hết các mẫu đồng hồ nam dây da Omega đều khá đơn giản nhưng lại thu hút phái mạnh bởi sự sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch rất dễ gần và tự nhiên.

 

 

Các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay nam dây da Omega đều có chung một sức hút bởi sự thanh lịch và đơn giản. Không cần nói đến các mẫu đồng hồ có chất liệu thép chống gỉ hay mạ vàng, chỉ cần nói đến các dòng đồng hồ nam dây da Omega đã đủ làm cho người sử dụng hài lòng và tin tưởng từ chất lượng đến số lượng cung cấp và nét thẩm mỹ của nó.

Không cần chất liệu cứng chắc như thép, chất liệu dây da tuy mềm nhưng khá dẻo và có độ bền cao. Chưa kể đến với chất liệu dây da, người dùng sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và tiện dụng mà chất bền đẹp này mang lại.

Các phần dây đeo đồng hồ được thiết kế chủ yếu với dây da màu đen hoặc nâu. Đây là hai màu sắc được quan tâm nhất của phái mạnh. Điểm nổi bật nhất tạo nên sức hút cho chiếc đồng hồ nam dây da Omega chính là mặt đồng hồ tròn với viền nổi bật, tạo được điểm nhấn trọng tâm cho chiếc đồng hồ. Bên trong mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế với kim quay hiển thị và mặt số nhỏ, gọn và rất thanh lịch, sang trọng.

Một số phiên bản đồng hồ nam dây da Omega được quan tâm như:

Đồng hồ Omega Deville

Được thiết kế với dây đeo da đen, mặt kính trắng kết hợp với viền vàng tinh tế đã tạo được điểm nhấn sang trọng, lịch thiệp và đầy tinh tế cho phái mạnh thâm cuốn hút.

Đồng hồ Omega Seamaster

Được thiết kế lạ hơn với mặt đồng hồ có đến 6 kim quay hiển thị nam tính, đồng hồ nam dây da Omega Seamaster có dây da màu xanh cá tính và trẻ trung được nhiều người ưa chuộng.

Đồng hồ Omega G386WL01

Là một mẫu đồng hồ dây da nâu trẻ trung và hợp “mốt” thời trang hiện đại, phiên bản của đồng hồ nam dây da Omega này nhận được rất nhiều sự quan tâm và chuộng dùng của phái mạnh.