Trang chủ » Đại lý cấp 1 sơn Dulux tại TP HCM uy tín

Đại lý cấp 1 sơn Dulux tại TP HCM uy tín

(Ngày đăng: 17-11-2018 14:56:28)
Đại lý cấp 1 sơn Dulux uy tín tại TP HCM bao gồm tất cả sản phẩm sơn Dulux với giá cả phải chăng, giá cạnh tranh vô cùng hợp lý cho quý khách hàng, không phải lo sản phẩm sơn là hàng kém chất lượng cũng như hàng giả, hàng nhái bởi sự uy tín đã làm nên thương hiệu của Sơn Bảy Màu.

Dulux là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm sơn của hãng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, sự phong phú về bảng màu cũng như các tính năng tuyệt vời như: khả năng lau chùi dễ dàng, khả năng bám dính cao, màng sơn mịn, độ bóng cao … Đại lý cấp 1 sơn Dulux tại TP HCM của Sơn Bảy Màu là đơn vị hàng đầu về phân phối các sản phẩm sơn Dulux. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm sơn Dulux chất lượng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Đại lý cấp 1 sơn Dulux tại TP HCM của Sơn Bảy Màu

Là một trong những đơn vị hàng đầu về kinh doanh cũng như phân phối các sản phẩm về sơn. Sơn Bảy Màu là nhà phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu sơn danh tiếng như Dulux, Jotun hay Jymec … Các đại lý cấp 1 cung cấp sơn Dulux của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và ưu ái của nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng như cá nhân khác nhau.

Để tìm thấy đại lý cấp 1 sơn Dulux tại TP HCM của chúng tôi, rất đơn giản, khách hàng có thể ghé thăm website của công ty theo đường dẫn: sonbaymau.com hoặc truy cập website chính thức của Dulux và tìm kiếm các đại lý sơn Dulux chính hãng trên địa bàn TP HCM, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nghĩa Đạt tại 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Đại lý cấp 1 sơn Dulux tại TPHCM chuyên cung cấp sơn Dulux cho tất cả quý khách hàng

Khi đến với đại lý cấp 1 sơn Dulux tại TP HCM của Sơn Bảy Màu, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ:

- Tư vấn sơn, chọn màu sơn trên cây màu sơn tại cửa hàng, phối thử màu trên phần mềm phối màu sơn chuyên dụng của Dulux, hướng dẫn cách pha màu sơn đối với những gam màu mới, có công thức tỷ lệ pha chế đặc biệt như Pastel, vàng chanh, xám, khói …

- Báo giá chi tiết sơn

- Thi công sơn: ngoài việc cung cấp các sản phẩm sơn Dulux chất lượng chúng tôi cũng có sẵn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện nhanh chóng các công việc sơn sửa nhà, thiết kế nội thất …

Các sản phẩm sơn Dulux sẵn có ở đại lý cấp 1 của Sơn Bảy Màu:

- Các sản phẩm sơn Dulux nội thất (bao gồm cả sơn lót và sơn phủ bề mặt):

      + Dulux Interior Primer A934

      + Dulux Inspire Y53

      + Maxilite A901

      + Dulux Ambiance 5 in 1 66A

      + Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc 74A

      + Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả A991

Những sản phẩm sơn Dulux chất lượng cao cấp phục vụ người tiêu dùng 

- Các sản phẩm sơn Dulux ngoại thất:

      + Maxilite 48C

      + Maxilite A919

      + Dulux Weathershield A936

      + Dulux Inspire 79A

      + Dulux Weathershield BJ8 (mờ), BJ9 (bóng)

      + Dulux Weathershield PowerFlexx GJ8B

Đại lý cấp 1 sơn Dulux tại TP HCM  uy tín

SONBAYMAU.COM