Trang chủ » Đảm bảo an toàn với hệ thống giàn giáo, giàn giáo xây dựng chất lượng cao

Đảm bảo an toàn với hệ thống giàn giáo, giàn giáo xây dựng chất lượng cao

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:40:58)
Công ty Phúc Long chuyên cung cấp dịch vụ giàn giáo chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp xây dựng, từ công trình dân dụng cho đến các công trình xây dựng lớn.

Chúng tôi cung cấp giàn giáo cho nhiều ngành nghề khác nhau, do đó, sự an toàn của giàn giáo mà chúng tôi cung cấp được đặt trên hàng đầu. Chất lượng của giàn giáo là là sự an toàn cho lực lượng lao động của công nhân, nhà thầu...

Chúng tôi luôn có những công trình nghiên cứu để có thể ứng dụng và cải tiến những vật liệu máy móc của chúng tôi ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhất là việc đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng, tránh những tai nạn lao động không đáng có. Giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng những dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Những năm gần đây, đã có một sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp xây dựng, vì thế nhu cầu trong lĩnh vực giàn giáo ngày càng tăng. Chính vì thế, giàn giáo xây dựng do chúng tôi cung cấp  đều đạt tiêu chuẩn an toàn để bảo vệ cho lao động tránh khỏi các tai nạn và thiệt hại từ giàn giáo.

Là một trong những công ty cung cấp giàn giáo lớn tại Tp.HCM, công ty chúng tôi luôn được khách hàng ủng hộ trong việc đảm bảo chất lượng đầy đủ các giàn giáo đáp ứng tiêu chuẩn của bạn hoàn toàn. Ngoài cung ứng giàn giáo chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như  cung ứng các dụng cụ dùng trong ngành xây dựng và các vật liệu khác nhằm đảm bảo công việc của bạn được nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Khi có nhu cầu mua các loại giàn giáo chất lượng cao, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về hoạt động sản xuất giàn giáo của Công ty Phúc Long tại Clip sau: