Trang chủ » Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp báo mua bán

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp báo mua bán

(Ngày đăng: 17-02-2016 23:50:23)
Đối với mỗi doanh nghiệp mới thành lập đều phải đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp báo mua bán. Việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp báo mua bán là điều mà nhiều doanh nghiệp thắc mắc sau khi thành lập.

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp Kế Toán Sài Gòn bạn sẽ được tư vấn rõ về việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo mua bán. Chỉ là một doanh tin nhưng nó cũng sẽ mất của bạn khá nhiều thời gian nếu như bạn lần đầu làm, chính vì thế mà chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Theo quy định của luật Doanh nghiệp thì trong thời hạn ba mươi ngày kể từ khi doanh nghiệp nhận được giấy đăng ký kinh doanh và hoàn thiện các thủ tục sau khi thành lập thì bạn hoặc người đại diện của doanh nghiệp phải đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp.

Nội dung bố cáo có tên trụ sở, tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, thông tin người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, vốn điều lệ, nơi đăng ký kinh doanh… Do luật không quy định cụ thể là phải đăng bố cáo trên báo địa phương hay báo toàn quốc nên doanh nghiệp có thể đăng bố cáo trên bất cứ tờ báo nào phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp nhất.