Đánh giá đèn cao áp Sodium Philips

Như chúng ta biết trong lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời, công nghiệp có rất nhiều loại bóng đèn cao áp đáp ứng nhu cầucủa người tiêu dùng như đèn cao áp sodium, metal halide. Tuy nhiên việc chọn lựa loại bóng phù hợp thì cần đánh giá tính năng, ứng dụng phù hợp của chúng.

Công đoạn lựa chọn bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện phù hợp với không gian ứng dụng của người tiêu dùng là rất quan trọng nên việc đánh giá bóng đèn cao áp philips cần dựa vào các yếu tố sau:

 

HIỂU VỀ CẤU TẠO CỦA BÓNG ĐÈN

 

Đèn cao áp Sodium philips được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu tìm ra công thức chế tạo tốt nhất hiện nay, áp dụng sự kết hợp của hỗn hợp muối 3 chất Natri- Thalium- Ulium sử dụng công nghệ 3 dãy sóng tạo nên các đặc tính nổi bật của bóng đèn. Mặt khác bóng đèn được bơm vào khí ZrAl tạo nên hiện tượng phát điện.

 

Nguyên lý hoạt động của đèn cao áp Sodium

 

Bóng đèn cao áp Sodium phiips có hai chủng loại dạng thẳng (SON- T) và bầu (SON).

 

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

 

Trong tất cả các loại bóng đèn có công suất cao dành riêng cho lĩnh vực chiếu sáng thì bóng đèn cao áp Sodium Philips nổi bật với các tính năng như thời gian tuổi thọ, độ phát quang , hiệu suất chiếu sáng giúp bóng đèn được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

 

Tuổi thọ của bóng lên đến 28.000 giờ, đối với loại bóng đèn công suất cao thắp sáng ở môi trường khắc nghiệt thì thời gian tuổi thọ trên thật sự rất cần thiết cho người sử dụng. Điều quan trọng thời gian tuổi thọ của bóng tỉ lệ nghịch với chi phí mà các người chủ sử dụng phải chi trả cho những khoản thay thế, lắp đặt, bảo trì bóng đèn.

 

Bóng đèn cao áp sodium philips

 

Hãng Bóng đèn Philips đã thành công trong việc sử dụng công nghệ 3 dãy sóng giúp bóng đèn cao áp sodium có độ quang thông lên đèn 28.000 lm. Độ quang thông thể hiện chất lượng ánh sáng mà bóng phát ra, độ quang thông càng cao thì chất lượng ánh sáng càng tốt, không những vậy điểm ưu việt của nó là khả năng duy trì quang thông không thay đổi trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng. Tính năng trên làm an tâm cho những nhà đầu tư đang chọn lựa bóng đèn có công suất cao và những người đang muốn tìm loại bóng thay thế bóng đèn truyền thống đã từng làm tiêu hao điện năng đáng kể trong quá trình sử dụng.

 

Việc đánh giá bóng đèn cao áp sodium Philips qua những yếu tố trên nói lên hiệu suất của bóng là rất cao.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm các loại đèn cao áp Philips để hiểu rõ hơn về chúng:

 

Thông số các loại đèn cao áp Sodium Philips

 

ỨNG DỤNG TRONG CÁC LĨNH VỰC

 

Vị trí nhà xưởng, nhà máy là những nơi đèn cáo áp sodium philips thường được đặt làm nhiệm vụ chiếu sáng nhất. Điều nay có lẽ đơn nhiên khi mang trong mình màu sắc ánh sáng vàng, công suất lớn phù hợp với các không gian chiếu sáng trong lĩnh vực công nghiệp.

 

Ứng dụng của đèn cao áp Sodium Philips

 

 

Chiếu sáng đường phố sử dụng các bóng làm đèn đường, hay chiếu sáng sân vận động, sàn thi đấu thể thao loại đèn cao áp này cũng rất được ưa chuộng, đặc biệt là bóng có công suất 250W, 400W. Bạn có thể tìm hiểu đèn cao áp của chúng tôi để tiện trong việc sử dụng và biết thêm các loại đèn khác.