Trang chủ » Đánh giá hiệu năng của sản phẩm Dell workstation M5510

Đánh giá hiệu năng của sản phẩm Dell workstation M5510

(Ngày đăng: 08-02-2018 16:11:34)
Theo như sự đánh giá của mọi người khi sử dụng laptop Dell Workstation M5510 thì họ có những đánh giá tích cực về sản phẩm mang tính mạnh mẽ này. Sản phẩm này được xem là một hình ảnh mới mang lại sự quyến rũ, mới mẻ hơn cho người tiêu dùng.

Đánh giá hiệu năng của sản phẩm Dell workstation M5510

Những đánh giá chung về Dell Workstation M5510

Khi thiết kế một chiếc máy nói riêng, một sản phẩm nói chung thì thiết kế hay cấu tạo của nó phải hài hòa cùng với hiệu năng của nó. Cũng đơn giản như “cấu tạo” thì phải đi song song với “chức năng”. Chúng ta hiểu một cách đơn giản là, nếu một số loại máy có hiệu năng cao và mạnh mẽ thì luôn đi kèm với nó là một kích thước lớn, không chỉ vậy mà điện năng tiêu thụ cũng rất nhiều. Và điều này là không thể tránh khỏi.

Dell đã tiếp nối sự thành công với thết kế cùng với màn hình không viền. Cùng với độ phân giải màn hình lên tới 4K, card đồ họa dùng cho chuyên dùng đồ họa và thêm đó là bộ vi xử lý Xeon. Dell cho ra mắt dòng máy này với bước tiến hoàn toàn là mới. Và không thể phủ nhận rằng đây chính là thay đổi lớn nhất của Dell từ trước trong phân khúc máy di dộng. Cũng có thể nói rằng Dell Workstation M5510 được đánh giá là một mẫu máy trạm di động đẹp nhất hiện nay.

- Máy có thiết kế siêu mỏng, tinh tế, mặt trên của máy được làm từ nhôm đen-bạc. Cùng với đó là bên trong phần kê tay được làm với chất liệu carbon. Khi hòa quyện tất cả các vật liệu đó vào với nhau đã thể hiện được sự cao cấp, sang trọng và cảm giác sử dụng rất tốt.

- Bù lại cho vẻ ngoài sang trọng thì bàn phím nghe vẻ khi gõ có cảm giác hơi cạn. Nhưng với sự hoàn thiện mang tính chất cao cấp thì các phím đủ chắc chắn và hợp lí. Điều này giúp cho việc làm quen với bàn phím dễ dàng hơn.

- Màn hình của máy có chất lượng hiển thị cực tốt, có độ sáng cao và có nhìn tối đa gần như 180 độ. Khả năng thể hiện màu sắc của máy cũng khá rõ nét và chất lượng cao.

- Nhờ có hiệu năng cao Dell Workstation M5510 có thể đáp ứng tốt các tác vụ thiết kế, xử lí đồ họa cao cấp. Hiệu năng tổng thể được đánh giá tốt hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc như WS60,W550s,Dell XPS 15...

- Vì hiệu năng vượt trội hơn nên khi sử dụng việc tiêu tốn pin là điều hiển nhiên. Thời lượng sử dụng pin trên Dell Workstation M5510 đạt mức trung bình

- Do hiệu năng quá vượt trội nên sự tiêu thụ pin cũng hơn nhiều sản phẩm khá, thời lượng sử dụng pin của chiếc laptop này chỉ dừng lại ở mức độ trung bình. Tuy nhiên, mức pin này được cho là cũng khá phù hợp với một chiếc máy trạm với hiệu năng như thế.

Tóm lại, chiếc lap top Dell Workstation M5510là chiếc laptop thuộc dòng laptop doanh nhân có giá bán khá cao trên thị trường hiện nay. Với những thông số kĩ thuật không phải chiếc laptop nào cũng có được, vì vậy với những người sành công nghệ thì đây là một lựa chọn không tồi.