• Hỏi đáp
  • Đào tạo phay CNC chất lượng tốt tại TpHCM

Đào tạo phay CNC chất lượng tốt tại TpHCM

Là một trong những trung tâm đào tạo phay CNC chất lượng và nổi tiếng tại TpHCM, Công ty đào tạo cơ khí Cammech sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu có ý định theo học về phay CNC.

Phay CNC đang được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp, nguồn lao động trong lĩnh vực này cũng đang thiếu. Vì thế, ngoài đào tạo các lĩnh vực cơ khí khác, Công ty Cammech còn đào tạo phay CNC nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn lao động chất lượng, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, hiện nay Công ty Cammech đã có nhiều chi nhánh tại địa bàn TpHCM nhằm mỡ rộng phạm vi đào tạo phay CNC và các chương trình đào tạo khác trong lĩnh vực cơ khí. Theo học tại trung tâm đào tạo Công ty Cammech, học viên sẽ có được chất lượng dạy học cnc tốt nhất, sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể làm việc tốt tại nhiều doanh nghiệp.

Ngoài đào tạo phay CNC, Công ty Cammech còn đào tạo tiện CNC và các ngành nghề cơ khí khác. Luôn tìm kiếm những công nghệ mới nhất, Công ty Cammech luôn mang đến cho học viên của mình những kiến thực mới nhất để có thể bắt kịp với sự phát triển của công nghệ hiện nay.