• Hỏi đáp
  • Đèn cao áp 400W Philips chiếu sáng sân cỏ nhân tạo

Đèn cao áp 400W Philips chiếu sáng sân cỏ nhân tạo

Sử dụng bóng đèn cao áp 400W Philips cho hệ thống chiếu sáng sân cỏ nhân tạo giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí tiền điện, chi phí bảo trì hệ thống chiếu sáng sân cỏ.

Hệ thống đèn chiếu sáng trong sân cỏ nhân tạo có vai trò rất quan trọng nhờ hệ thống chiếu sáng mà các hoạt động của cầu thủ trên sân diễn ra chính xác còn tạo điều kiện thuận lợi cho cổ động viên theo dõi trận đấu. Nếu lựa chọn sai thiết bị chiếu sáng, nhà tổ chức có thể phá hỏng một sự kiện bóng đá hoàn hảo. Đây là lý do khiến thiết bị chiếu sáng trong thể thao cần được đầu tư một cách nghiêm túc. Vì vậy nên việc chọn bộ đèn cao áp 400W Philips chiếu sáng sân cỏ nhân tạo là giải pháp rất hợp lý.

Đèn cao áp 400W Philips có thiết kế gọn nhẹ, kết cấu phù hợp với không gian, môi trường chiếu sáng trong sân bóng đáp ứng được các yêu cầu chiếu sáng tốt nhất, mang đến sự hài lòng, tin cậy chiếu sáng sân cỏ nhân tạo. Đèn đạt hiệu suất cao hơn khi gắn kết hợp với bộ đèn pha Philips và các phụ kiện đi kèm.

Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hệ thống đèn cao áp 400W Philips chiếu sáng trong sân cỏ nhân tạo. Hệ thống đèn gồm có:

Bộ đèn cao áp bao gồm bộ vỏ đèn pha cao áp, bóng đèn cao áp, tăng phô, kích tụ có nhiều loại công suất khác nhau để các chủ đầu tư lựa chọn.

Hệ thống chiếu sáng sân cỏ nhân tạo thường được sử dụng loại bóng đèn cao áp 400W hoặc 1000W để đáp ứng đầy đủ yêu cầu chiếu sáng.

Các dòng sản phẩm đèn cao áp thông dụng hiện nay:

·  Bộ đèn cao áp 400W Metal Halidephát ra ánh sáng trắng. Dòng sản phẩm đèn cao áp Metal này rất phù hợp chiếu sáng sân cỏ nhân tạo đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì hiệu suất phát sáng cao, giá thành khá hợp lý.

· Bộ đèn cao áp Sodium còn gọi là bóng cao áp Natri có ánh sáng vàng. Bóng đèn công suất 250W, được kích sáng ở điện áp 3,5-5KV, điện áp duy trì > 100V. Đèn pha cao áp Sodium được ứng dụng nhiều vào làm đèn đường.

·  Bộ đèn pha Led: Đèn pha led là sản phẩm hoàn hảo có hiệu suất phát sáng cao, sử dụng công nghệ Led mới nhất hiện nay có thể phát ra màu sắc như ý muốn bằng cách tự điều chỉnh mà không cần bộ lọc màu truyền thống. Tuổi thọ bền lâu, thân thiện với môi trường hơn so với các loại đèn khác. Chiếu sáng với hệ thóng đèn Led giúp tiết kiệm hơn 50% năng lượng giảm chi phí điện năng mang lại hiệu quả cao nhất cho nhà đầu tư. Đèn pha Led phù hợp với nhiều ứng dụng trong cuộc sống, từ chiếu sáng gia đình, thể thao, khu công nghiệp…

Số lượng bóng cần lắp cho sân cỏ nhân tạo nên:

Bố trí 12 đèn cho 1 sân bóng 5 người nếu chiếu sáng bằng bộ đèn cao áp 400W.

Bố trí 16 đèn cho 1 sân bóng 7 người nếu chiếu sáng bằng bộ đèn cao áp 400W

Tùy vào mục đích sử dụng có thể tăng số lượng đèn để đáp ứng đủ ánh sáng tiêu chuẩn.

Đối với phụ kiện, dây cáp điện cần nắm được công suất sử dụng (tổng lượng điện năng) của sân là bao nhiêu để có phương án chọn dây điện cho phù hợp.

Để có được một hệ thống đèn chiếu sáng ân cỏ nhân tạo hoàn hảo cần chú ý:

Ánh sáng cần được bố trí đồng đều trong khu vực sân. Cần chú ý sắp xếp các cột đèn một cách hợp lý nhất, góc độ và chiều cao của cột đèn không được làm vướng tầm mắt, ảnh hưởng đến các cầu thủ. Chụp đèn phải được tính toán sao cho không chĩa vào mặt cầu thủ, gây mất phương hướng và ảnh hưởng đến hiệu suất thi đấu của cả đội.

Hệ thống đèn cao áp sân cỏ nhân tạo  cần được bảo dưỡng thường xuyên định kỳ khoảng 3 tháng 1 lần. Việc vệ sinh, bảo dưỡng bóng thường xuyên sẽ làm tăng mức điện năng vận hành lên gần 30%. Để việc kinh doanh tốt các chủ đầu nên thay bóng khi hệ thống chiếu sáng đã dùng được 80% tuổi thọ.

Các chủ đầu tư cần nghiêm túc trong việc lựa chọn thiết bị  đèn cao áp  chiếu sáng phù hợp, chất lượng để tránh những rủi ro, vấn đề phát sinh gây tốn kém chi phí sau này.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com