• Hỏi đáp
  • Đèn cao áp chất lượng cao, uy tín

Đèn cao áp chất lượng cao, uy tín

Là đơn vị đi đầu trong công nghệ chiếu sáng chất lượng cao công ty chúng tôi chuyên sản xuất nhiều thiết bị đèn cao áp chiếu sáng chất lượng cao.

Bóng được thiết kế theo nguyên tắc sử dụng bóng phát nhiệt siêu bền, ánh sáng tỏa rộng khắp nơi. Đây là một trong nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng rất tốt cho nhu cầu chiếu sáng đường phố, đô thị, khu công nghiệp,khu vực công cộng....
Tuổi thọ, hiệu suất làm việc của đen huỳnh quang phụ thuộc vào các thiết bị đi kèm. Việc sử dụng chấn lưu điện tủ thay thé chấn lưu sắt từ va cột đèn cao áp giúp đèn giảm được tiêu hao điện năng. sử dụng chóa phản quang hoặc tấm chắn thích hợp giúp chúng ta có được ánh sáng đầy đủ, dễ chịu.
Các nhà sản xuất có thể thay đổi hiệu suất ánh sáng bằng cách sử dụng các hợp chất huỳnh quang khác nhau.
Để trụ đèn cao áp đạt được hiệu suất cao cần chọn cột đèn cao áp sao cho phù hợp với công suất đèn...
Vật liệu chế tạo thân cột theo tiêu chuẩn JIS 3101, các mối hàn theo tiêu chuẩn AWS D1.1 được thực hiện hàn tự động dưới lớp thuốc hoặc trong môi trường bảo vệ khí trơ.
Toàn bộ cột đèn cao áp được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt theo tiêu chuẩn ASTM A123, có thể lựa chọn thêm phần sơn phủ bên ngoài sau mạ nhúng kẽm nóng (màu sắc tuỳ chọn).
Để có được những sản phẩm cột đèn cao áp chất lượng nhất,chúng tôi đã không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm về thiết bị chiếu sáng,không ngừng đầu tư và đổi mới máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất ra những cột đèn chiếu sáng chất lượng nhất để phục vụ quý khách hàng.Bên dưới đây là chi tiết kĩ thuật của cột đèn pha chiếu sáng AP05 mời quý khách cùng tham khảo.
Khi bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chiếu sáng như cột đèn cao áp,cột đèn sân vườn,thiết bị chiếu sáng…Hãy liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi chuyên gia công các loại cột đèn chiếu sáng theo yêu cầu của quý khách hoặc theo số liệu có sẵn.Với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng trên thị trường.Để quý khách biết rõ hơn về các sản phẩm bên dưới đây là thông số,chi tiết kĩ thuật cột đèn cao áp tiêu biểu.


Cột đèn pha AP05 được thiết kế bao gồm các đoạn ống thép côn hình đa giác ghép lồng với nhau để đạt được chiều cao của cột, chiều dài của mỗi đoạn ống được chọn tối đa để số đoạn lồng là ít nhất. Cột đèn cao áp được thiết kế theo tiêu chuẩn với tải trọng gió lên đèn trang trí đến 45m/s được tính toán phù hợp vào từng địa điểm lắp dựng cột để tối ưu hoá kết cấu.
Sản phẩm cột đèn pha của chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu khi thực hiện chiếu sáng các khu vực rộng lớn như quảng trường, sân bay, bến cảng, khu vui chơi giải trí…
Cột đèn pha được dùng trong các công trình giao thông đô thị quan trọng như các tuyến đường phố rộng lớn,các nút đảo giao thông quan trọng hay những khu vực cần đến mật độ ánh sáng cao như quảng trường,sân bay,sân trường học…
Vật liệu chế tạo cột đèn là ống thép côn liên tục được sản xuất trên những máy móc thiết bị hiện đại nhất.Sau khi gia công cột đèn được mạ một lớp kẽm nhúng nóng bảo vệ bề mặt cột tránh khỏi các tác nhân có hại ,giúp cột được bền bỉ với thời gian.
An Phú là nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng công cộng,chiếu sáng đô thị hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chiếu sáng chúng tôi chuyên bán các loại đèn chiếu sáng công cộng,cột đèn chiếu sáng chất lượng nhất đến với khách hàng.
Bán đèn chiếu sáng cột đèn cao áp,đèn cao áp,cột đèn sân vườn,đèn sân vườn,đèn pha cao áp dùng để chiếu sáng đường phố,khu đô thị,khu công nghiệp,các con đường tuyến phố,cầu vượt...trang trí công viên,sân vườn,vườn hoa,khu vui chơi giải trí công cộng khác...
Chúng tôi có các loại cột đèn chiếu sáng như cột đèn sân vườn,cột đèn cao áp,cột đèn pha cao áp với nhiều chủng loại mà mẫu mã khác nhau.Đèn chiếu sáng gồm có các loại đèn pha cao áp,đèn cao ap,đèn sân vườn...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cả tủ điện chiếu sáng,tủ điện công nghiệp,tủ điện điều khiển..

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com