Trang chủ » Đèn cao áp Philips tiết kiệm điện

Đèn cao áp Philips tiết kiệm điện

(Ngày đăng: 27-02-2015 02:35:07)
Sản phẩm đèn cao áp Philips tiết kiệm điện là sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm hàng đầu, ít tiêu hao năng lượng so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống là sản phẩm luôn được người tiêu dùng tin cậy chọn lựa

Quá trình lựa chọn sản phẩm chiếu sáng rất quan trọng để có được một thiết bị chiếu sáng phù hợp và chất lượng bạn cần nắm bắt kỹ thông tin cũng như thống số để lựa chọn sản phẩm thích hợp cho dự án của mình. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về đèn cao áp Philips tiết kiệm điện.

Trong sản xuất công nghiệp hay văn phòng làm việc, công tác sử dụng hệ thống chiếu sáng luôn là công tác quan trọng. Việc sử dụng hệ thống chiếu sáng sao cho hợp lý về không gian, điều kiện lắp đặt và khả năng chiếu sáng của sản phẩm cần được tính toán một cách kỹ lưỡng. Các sản phẩm đèn cao áp tiết kiệm điện mới như đèn Natri hay Metal của Philips là sản phẩm thích hợp cho chiếu sáng ở không gian rộng, là giải pháp thay thế các sản phẩm cao áp thủy ngân truyền thống, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Philips luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi vì các sản phẩm của Philips luôn là tốt nhất với mong muốn đem đến sự phục vụ tận tình hơn cho người tiêu dùng. Các sản phẩm đèn cao áp tiết kiệm điện của Philips luôn có chất lượng vượt trội hơn các loại bóng chiếu sáng truyền thống về độ quang thông, tuổi thọ hay độ bền. Các sản phẩm chiếu sáng của Philips luôn phải trải qua các khâu kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt được các chứng nhận về độ tin cậy như ISO, IP… giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng đó là câu trả lời tại sao bóng đèn Philips luôn được tin dùng trên toàn thế giới.

Ở các khu vực sản xuất vừa và nhỏ khi cần thiết bị chiếu sáng chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm đèn cao áp Sodium 250W để chiếu sáng là thích hợp nhất. Ngoài ra, còn có sản phẩm đèn cao áp Metal được trang bị bộ khí ZrAl, đây cũng là một sản phẩm mà người tiêu dùng ưa chuộng để phục vụ chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy sản xuất.Việc chọn lựa bóng đèn cao áp tiết kiệm điện cần dựa vào các yếu tố quang thông, độ rọi và một số yếu tố khác để mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trong việc lựa chọn sản phẩm chiếu sáng hãy liên hệ với chúng tôi.