Trang chủ » Đèn cao áp siêu sáng bằng công nghệ LED

Đèn cao áp siêu sáng bằng công nghệ LED

(Ngày đăng: 27-10-2014 01:27:59)
Ngành công nghiệp chiếu sáng đang phát triển chế tạo ra nhiều loại đèn đáp ứng nhu cầu cho con người. Trong đó, công nghệ Led siêu sáng hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi cải tiến các loại đèn công suất cao tốn điện năng. Sản phẩm đèn cao áp siêu sáng tích hợp công nghệ Led cũng là xu hướng trong tương lai.

ĐÈN CAO ÁP SIÊU SÁNG LÀ GÌ?

 

Ta được biết đèn cao áp là loại đèn công suất cao được dùng để chiếu sáng các khu nhà xưởng, sân bãi, khu công nghiệp, pha rọi sân vận động, bề mặt tiền... Đèn cao áp chiếu sáng tiêu hao một khoản điện năng không nhỏ ở các hệ thống điện. Chính vì vậy, các nhà sản xuất như Philips, Paragon, Duhal đã sản xuất ra loại đèn cao áp siêu sáng tích hợp công nghệ Led thay thế cho những loại đèn cao áp sodium, metal.

 

 

Ứng dụng công nghệ Led đèn cao áp siêu sáng có các đặc tính nổi bật hơn so với các loại bóng đèn cao áp thông thường khác.

 

Tuổi thọ:

 

Các loại đèn cao áp siêu sáng như đèn pha led cao áp, đèn led công xưởng đều có tuổi thọ cao hơn những loại đèn pha thông thường. Tuổi thọ của bóng có thể lên đến 30.000 giờ, tỉ lệ hư hỏng của bóng rất thấp.

 

Quang thông:

 

Bóng đèn cao áp siêu sáng có độ quang thông khá ổn định so với những loại đèn pha khác, ánh sáng không gây chói mắt, giúp con người hoạt động thoải mái dưới ánh sáng của đèn cao áp siêu sáng. Bên cạnh đó độ tỏa nhiệt của đèn cung không lớn.

 

 

LỢI ÍCH CỦA ĐÈN CAO ÁP SIÊU SÁNG

 

Ứng dụng đèn cao áp siêu sáng công ngệ LED vào hệ thống chiếu sáng công nghiệp, dân dụng, ngoài trời giúp tiết kiệm được các khoản chi phí lớn cho việc trả hóa đơn tiền điện, hóa đơn bảo trì.

 

Khả năng tiết kiệm điện của đèn là cực cao so với các loại đèn pha thông thường. Công suất đèn cao áp siêu sáng nhỏ tuy nhiên độ rọi và lumen tương đương với đèn cao áp thông thường khác. Ví dụ đèn pha led cao áp siêu sáng Philips có công suất 108W tương đương với loại đèn pha cao áp metal 250W.

 

Xu hướng sử dụng bóng đèn điện chiếu sáng ngày càng thiên về những loại đèn có khả năng tiết kiệm điện, an toàn thân thiện với môi trường . Vì vậy chọn lựa các loại đèn cao áp siêu sáng cũng một phần góp phần vào sự phát triển hiện đại của đất nước.

 

Hỗ trợ tư vấn, chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu chiếu sáng, công trình các bạn có thể liên hệ với nhà phân phối thiết bị chiếu sáng đèn Philips.

 

Hãy liên hệ với Website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com