• Chia sẻ
  • Đèn cũ truyền thống với đèn led Philips cái nào tốt hơn

Đèn cũ truyền thống với đèn led Philips cái nào tốt hơn

Với công nghệ ra đời của đèn led Philips chiếu sáng khiến cho người sử dụng cảm thấy hoang mang trong quá trình lựa chọn, do vậy các bóng đèn truyền thống với các đèn led Philips hiện nay cái nào tốt hơn.

 

Mặc dù cùng chung với mục đích chiếu sáng cho mọi không gian tuy nhiên ẩn sâu bên trong đó cũng có sự khác biệt giữa 2 loại đèn cho nên việc so sánh lựa chọn bên nào tốt để sử dụng là điều có thể xảy ra, với các đèn truyền thông trước đây thì khả năng tiết kiệm điện khá thấp cho nên theo kết quả nghiên cứu hiện nay thì các đèn led Philips có thể tiết kiệm được khoảng 90% điện năng so với các bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt hay đèn compact.

Các đèn truyền thống trước đây khi sử dụng 1 thời gian ngắn chúng ta sẽ cảm thấy các hiện tượng nhấp nháy ánh sáng liên tục thậm chí bóng đèn có hiện tượng bị đen khi sử dụng điều này ảnh hưởng rất nhiều đến đến sức khỏe người sử dụng. Do vậy với sự ra đời của đèn led Philips có thể đáp ứng về mọi mặt không chỉ riêng gì về ánh sáng, các ánh sáng đèn led Philips hiện nay có nhiệt độ màu 3000K và 5300K hoàn toàn phù hợp sử dụng cho mọi không gian chứ không riêng cho không gian gia đình. Ngoài ra, đèn LED không nhấp nháy trong quá trình thắp sáng nên không gây hại cho mắt, các sản phẩmcòn có biện pháp chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt. Và một điều quan trọng, sản phẩm của nó không chứa các chất độc hại (thủy ngân, chì, Camium) và tia bức xạ nên  sẽ an toàn hơn cho người sử dụng, đặc biệt là các em nhỏ.

Bên cạnh đó các đèn led Philips cũng có thể thay thế được 1 cách đơn giản với các đuôi bóng đèn truyền thông có thể thay thể được các đèn led một cách dễ dàng, đồng thời tuổi thọ của đèn led Philips cũng cao hơn các đèn led khác cho nên nó có thể tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng Do vậy các bóng đèn led Philips được xem là sản phẩm tốt hơn các bóng đèn truyền thống, cho nên các ứng dụng đèn hiện nay người ta sử dụng các đèn led là nhiều.