Đèn Duhal và chính sách của mình

Sản phẩm đèn Duhal đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì thế công ty chúng tôi đã có những chính sách riêng để nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa.

Chúng tôi luôn có gắn hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình với khách hàng tuy nhiên những sự sơ soát là không thể thiếu vì thế mong rằng quý khách hàng sẽ tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. gần đây cũng có vài chuyện không hay sảy ra với công ty vì thế chúng tôi xin đính chính lại vài vấn đề sau:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đèn có mẫu mã sản phẩm như đèn Duhal đang cung cấp với giá rất rẻ. Thời gian vừa qua công ty nhận được những thông tin phản hồi về tình trạng hàng lỗi và kém chất lượng và phản ánh về đèn Duhal cung cấp, chúng tôi đã nhanh chóng kịp thời xác định rõ nguyên nhân và khuyến cáo tới Quý khách hàng cẩn thận hơn trong việc lựa chọn sản phẩm:

- Đã rà soát toàn bộ nhân viên kinh doanh, đại lý không có hiện tượng “trộn hàng”

- Rà soát kỹ việc quản lý tem bảo hành của đèn Duhal không phát hiện mất mát tem nhãn.

den-duhal

- Các sản phẩm Quý khách hàng đề cập đã được xác minh làm rõ: Sản phẩm không do công ty Duhal cung cấp, trên các sản phẩm này không có tem nhãn của Duhal, trọng lượng nhẹ hơn, kiểu dáng không giống hoàn toàn các thiết bị chúng tôi cung cấp. Các sản phẩm này do một số đối tượng đã cố tình gây ra sự nhầm lẫn với khách hàng làm ảnh hưởng đến uy tín của đèn Duhal Việt Nam.

- Chính sách bảo hành của duhal chúng tôi sẵn sàng bảo hành (Đổi mới) mọi sản phẩm do chính công ty cung cấp trong thời hạn bảo hành (Chủ yếu là sản phẩm chất lượng có 2 năm bảo hành). Các sản phẩm cung cấp được gắn tem vỡ có Logo.

- Quý khách nào có những sản phẩm mang tem nhãn của đèn Duhal hỏng hoặc nghi ngờ là sản phẩm kém chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần thiết bị Duhal Việt Nam xin tặng những ai đã phát hiện ra những sản phẩm nhái và giả mạo này với trị gía (hiện vật hoặc tiền mặt) 100 bóng đèn chuẩn cung cấp (Loại có hình thức tương ứng bóng đèn nhái).

- Các loại đèn Duhal Việt Nam nhận được phản ánh là:

  • Bóng búp LED

  • Đèn downlight âm trần mỏng (6W, 9W, 12W)  - Mặt vuông và mặt tròn. Thông thường các loại này có giá bán rẻ hơn 20% -40% giá bán. Và thấp hơn giá phân phối của nhà cung cấp chính hãng đưa ra.

Để đảm bảo sự an toàn và có được những sản phẩm chất lượng hãy liên hệ với những nhà phân phối có uy tín.