Đèn exit KT - 660 Kentom

Đèn exit KT - 660 Kentom là dòng đèn phát sáng khi mất điện. Vì thế cho nên, đèn sự cố này nhận được rất nhiều lời khen của người tiêu dùng. Hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chính là những gì mà bạn nhận được khi đặt niềm tin lựa chọn sản phẩm này.

Với rất nhiều tính năng hiện đại trong quá trình sử dụng thì đèn sự cố exit KT - 660 Kentom đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường đèn sự cố hiện nay. Nó đã góp phần mang thương hiệu Kentom đến gần hơn với người tiêu dùng Việt nói riêng và thế giới nói chung.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT - 660 Kentom được thiết kế với chất liệu mica kết hợp với nhôm chóng rỉ. Các chất liệu này góp phần giúp cho đèn có được độ bền rất cao cũng như khả năng kháng vỡ tốt.
 
 
- Sản phẩm này được sản xuất với điện áp nguồn 220V. Cùng với đó là chế độ DC 3.6V, 700Ah và dòng điện sạc 70mA có khả năng tự động chuyển nguồn  khi có sự cố mất điện.
 
- Lý do để đèn sự cố này được ngày càng nhiều người ưa chuộng còn là bởi nó có kích thước nhỏ gọn với  chiều dài 420mm, chiều cao 187mm và độ dày 26mm. Kích thước này giúp đèn không chiếm diện tích khi xuất hiện ở bất cứ không gian nào.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT - 660 Kentom được thiết kế với bóng đèn led siêu sáng. Nó không chỉ có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ mà còn có thể mang đến hiệu quả rất cao trong việc tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
 
- Sản phẩm này sử dụng pin khô Nikel – Cadimi nên nó rất an toàn. Không chứa thành phần hóa học độc hại và cũng không phát ra tia sáng nguy hiểm. Điều này giúp cho đèn có thể chinh phục mọi người tiêu dùng, cho dù đó là người tiêu dùng khó tính nhất.
 
 
- Đèn được tạo nên từ công nghệ sản xuất tiên tiến cùng các chất liệu cao cấp nên sản phẩm này có độ bền rất đáng nể. Bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc thay mới hay  sửa chữa đèn.
 
- Thiết kế thông minh, tự động ngắt điện và có kiểu dáng nhỏ gọn với màu sắc sống động đã thực sự khiến sản phẩm này có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường.
 
Hiện nay, công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING đã và đang cung cấp sản phẩm đèn exit KT - 660 Kentom chính hãng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất một khi bạn đã lựa chọn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.