Đèn exit PEXJ22SC Paragon

Thương hiệu Paragon ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường đèn chiếu sáng. Đặc biệt là với sản phẩm đèn exit PEXJ22SC Paragon thì nó không chỉ là một đèn sự cố đơn thuần mà còn là một thiết bị rất có tính thẩm mỹ.
Sản phẩm đèn sự cố exit PEXJ22SC Paragon có nhiều đặc điểm nổi trội để có thể thu hút sự chú ý của người dùng. Khi được tung ra thị trường thì sản phẩm này ngay lập tức đã nhận được sự chào đón của người dùng rất nhanh chóng.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn exit PEXJ22SC Paragon được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với nền xanh chữ trắng rất nổi bật. 
 
- Đèn sử dụng bóng đèn Led với ánh sáng mạnh mẽ nhưng rất an toàn và êm dịu cho mắt. 
 
- Sản phẩm này cần được hoạt động trong nhiệt độ từ -10 đến 40 độ C là tốt nhất.
 
 
- Thời gian sạc của đèn tối đa là 24 giờ và đèn cho thể chiếu sáng được khoảng 3 giờ khi mất điện. 
 
- Thiết kế của Đèn exit PEXJ22SC Paragon là đèn 2 mặt có nghĩa là người dùng từ 2 phía đều có thể nhìn thấy chỉ dẫn EXIT của đèn. Thiết kế này rất tiện lợi cho việc thoát hiểm của người dùng.
 
- Với việc sử dụng Pin Ni-Cd 6V thì đèn cũng có tính năng tự động chuyển nguồn khi có sự cố. Người dùng không cần phải thao tác bất cứ một công đoạn nào khác.
 
- Sản phẩm này sử dụng nguồn điện 220V nên nó có thể thích hợp để lựa chọn cho nhiều không gian khác nhau.
 
Những lưu ý khi chọn sản phẩm
 
 
- Mặc dù đèn exit PEXJ22SC Paragon chiếu sáng thường xuyên khi sử dụng nhưng do đèn có công suất thấp và ứng dụng công nghệ ánh sáng Led nên nó sẽ có khả năng tiết kiệm chi phí tiền điện rất hiệu quả.
 
- Để đảm bảo đèn sự cố này có thể hoạt động tốt thì cần phải thực hiện bảo hành định kỳ với thời gian tối thiểu là 1 tháng 1 lần. Điều này sẽ giúp phát hiện các sự cố bất thường của đèn để kịp thời khắc phục.
 
- Có một số trường hợp bạn thấy đèn bị chớp nháy thì đó không phải là do yếu tố kỹ thuật của đèn mà đó có thể là do pin đang xã mà dòng điện vẫn lưu thông qua đèn hoặc là do nguồn điện không ổn định…
 
Nếu bạn muốn được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời của đèn exit PEXJ22SC Paragon thì hãy liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đèn sự cố chất lượng - giá rẻ - bảo hành dài lâu nhất.