Đèn led duhal 7W tiết kiệm điện

Hiện nay, đèn led duhal 7W tiết kiệm điện là sản phẩm được sử dụng thông dụng trên thị trường với công nghệ chiếu sáng led hiện đại với các chip led được nhập khẩu từ Samsung tập đoàn điện tử nổi tiếng thế giới.

Sản phẩm đảm bảo được chất lượng chiếu sáng ổn định, dễ chịu và đảm bảo hoàn toàn cho hệ thống chiếu sáng được diễn ra an toàn, tiết kiệm điện tiêu thụ.
 
Chất lượng ổn định, sử dụng an toàn tiết kiệm toàn diện hệ thống điện với nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, ổn định đèn led duhal 7W đưa đến giải pháp chiếu sáng ứng dụng cao, phụ thuộc vào yếu tố nguồn lợi kinh tế đáp ứng trong nhu cầu sử dụng sản phẩm linh hoạt trong nhiều ứng dụng chiếu sáng khác nhau. Đèn có thiết kế ánh sáng vàng và trắng, đui đèn E27, điện áp 220V với thời gian hoạt động tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng đáp ứng thời gian sử dụng, hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.
 
Cùng chúng tôi điểm qua một vài thông số của đèn led Duhal 7W
 
Công suất: 7W
 
Loại đui: E27
 
Kích thước (mm): 65×127
 
Điện áp: 220V/50Hz
 
Ánh sáng: 3000K/6000K
 
Quang thông: 740lm
 
Hệ số công suất: 0.9
 
Chỉ số hoàn màu (CRI): >85
 
Cấp độ bảo vệ (IP): 44
 
Bảo hành: 2 năm
 
Tính năng lợi ích từ dòng đèn led Duhal 7W
 
Sản phẩm có hiệu suất phát sáng cao, sử dụng công suất thấp đảm bảo hệ quả chiếu sáng năng lượng ở mức 7W vẫn đảm bảo độ sáng chất lượng, an toàn trong hệ thống điện, duy trì nguồn sáng dễ chịu, ổn định trong hệ thống điện đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài, ổn định khi sử dụng tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ so với dòng đèn dây tóc thông thường tiết kiệm điện.
 
 
Độ sáng và thời gian chiếu sáng luôn đạt mức chiếu sáng cao nhất với hệ số sử dụng độ sáng cao, ổn định và ngồn sáng không thay đổi trong quá trình sử dụng. Chip led Samsung là sản phẩm chiếu sáng có tiêu chuẩn sản xuất cao và đảm bảo uy tín, cứng nhận quốc tế vì vậy chất lượng sáng luôn được đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình hoạt động chiếu sáng.