• Chia sẻ
  • Đèn led nhà xưởng 100W Paragon

Đèn led nhà xưởng 100W Paragon

Paragon là thương hiệu đèn led nhà xưởng khá nổi tiếng trong những năm vừa qua. Để lại cho khách hàng những mặc tích cực về chất lượng sản phẩm rất lớn. Cũng là một trong những thương hiệu đèn led uy tính nhất. Chúng ta hãy xem qua 1 vài sản phẩm nổi bật của Paragon nhé!

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HIGHBAY PHBCC100L PARAGON

Với công nghệ chip led cao cấp và hiện đại, đèn led nhà xưởng highbay PHBCC100L Paragon mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo, màu sáng trung thực, độ rọi sáng bao phủ mang đến ánh sáng dịu nhẹ, thoải mái nhất.

Đèn led nhà xưởng 100W Paragon

Đèn vừa có khả năng tiết kiệm năng lượng, nguồn nhiên liệu lại vừa thân thiện với môi trường xung quanh nhờ vào khả năng tỏa nhiệt thấp, không phát ra tia cực tím, không thải ra khí CO2 và không sử dụng thủy ngân để sản xuất đèn. Đảm bảo ánh sáng đèn vừa và đủ cho không gian rộng lớn và còn mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu nhất.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HIGHBAY PHBDD100L PARAGON

Đèn led nhà xưởng highbay PHBDD100L Paragon thu hút nhiều sự chú ý với người tiêu dùng bởi chất lượng vượt trội từ ánh sáng của đèn. Ánh sáng phát ra đạt chất lượng cao, đều màu và ánh sáng trung thực giúp phân biệt rõ màu sắc hơn. Có chỉ số hoàn màu >85Ra ánh sáng phát ra không bị nhòe hay gây mỏi mắt.

Đèn led nhà xưởng 100W Paragon

Với công nghệ chip led cao cấp hiện đại đèn có được khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, với tuổi thọ đèn lến 50.000 giờ. Giúp chúp ta tiết kiệm được chi phí khá tốt. Đồng thời chất lượng làm từ nhôm cao cấp giúp đèn có thể tản nhiệt một cách nhanh và tốt nhất trong khi đèn hoạt động liên tục nhiều giờ mà vẫn không lo ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng hay thiết bị bên trong đèn.

Đèn led không chứa các thành phần hóa học như chì, thủy ngân hay gây ô nhiễm môi trường. Đảm bảo luôn gây thoải mái cho người tiêu dùng. Công nghệ bảo vệ IP65 được áp dụng vào đèn giúp đèn có khả năng chống bụi, chống côn trùng và hạn chế chống ẩm đáng kể.

Đèn được làm từ nhôm cao cấp và các thiết bị bảo vệ khác giúp đèn có khả năng tản nhiệt, chống bụi và tác động môi trường bên ngoài. Đèn có tuổi thọ trung bình 50.000 giờ, giúp giảm thiểu các chi phí bảo trì và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ từ 50 – 70% so với dòng sản phẩm thông thường.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HIGHBAY PHBEE100L PARAGON

Đèn led được ứng dụng công nghệ lip ched cao cấp từ Osram một trong những công nghệ chip led hàng đầu thế. Vì vậy chất lượng ánh sáng cũng đạt tầm cao mới. Ánh sáng đạt hiệu suất cao với nguồn sáng chiếu ra sắc nét, đều màu và đạt chuẩn nhất không có hiện tượng mờ hay chập chờn.

Đèn led nhà xưởng 100W Paragon

Vì công nghệ hiện đại nên tuổi thọ của đèn cũng cao đáng kể trên 50.000 giờ. Ngoài ra, đèn còn có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 50-70%  so với các đèn truyền thống khác. Vì vậy chọn đèn led này là 1 trong những lựa chon tối ưu giúp tiết kiệm chi phí cho chúng ta.

ỨNG DỤNG

Đèn sản xuất dành riêng cho những nơi có không gian rộng lớn cần nguồn ánh sáng lớn để đáp ứng như cầu chiếu sáng cao và hoạt động liên tục lâu dài. Như xưởng, nhà máy sản xuất, sân vận động,…Thì đèn led nhà xưởng Paragon là 1 trong những sản phẩm tới ưu đạt được những điều đó.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

-  Thứ nhất: Chúng ta tắt hết tất cả các nguồn điện tại nơi cần lắp.

-  Thứ hai: Xác định vị trí cần lắp và độ cao tại nơi lắp cho thích hợp với không gian xưởng và đảm ánh sáng phát ra là đủ.

-  Thứ ba: Móc một đầu của dây xích treo đèn vào chuôi đèn nhà xưởng và đầu còn lại mắc vào vị trí cần mắc đèn chiếu sáng như xà ngang hay thanh chắn.

-  Thứ tư: Kiểm tra lại đèn và bật nguồn điện lên xem độ sáng và độ ổn định của đèn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Đèn led nhà xưởng 100W Paragon