Trang chủ » Đèn Led ốp trần 19W HH-LA1638DB88 Panasonic

Đèn Led ốp trần 19W HH-LA1638DB88 Panasonic

(Ngày đăng: 27-09-2018 14:13:54)
Đèn Led ốp trần 19W HH-LA1638DB88 Panasonic được làm từ các chất liệu cao cấp, không chứa hóa chất độc hại trong thành phần sản xuất. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh.

Các sản phẩm đèn ốp trần hiện rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng vượt trội và tiết kiệm diện tích cao. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho không gian ánh sáng của mình thêm hiện đại và tinh tế thì đèn Led ốp trần 19W HH-LA1638DB88 Panasonic sẽ là một gợi ý mà bạn có thể cân nhắc.

Đèn Led ốp trần 19W HH-LA1638DB88 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 19W HH-LA1638DB88 Panasonic với tuổi thọ 20.000 giờ chiếu sáng có thể hoạt động ổn định trong suốt nhiều năm liền mà không có sự cố nào xảy ra. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến chi phí thay mới hay sửa chữa đèn như khi sử dụng đèn truyền thống.

2. Đèn Led Panasonic này có nguồn sáng với nhiệt độ màu 5000K và chỉ số hoàn màu 85 Ra. Nó sẽ khiến cho bạn thấy hài lòng với dải ánh sáng Led mà đèn phát ra.

3. Kích thước đèn không quá lớn lại được làm từ các chất liệu cao cấp nên đèn có độ bền cao cũng như mang đến hiệu quả trong việc lắp đặt được dễ dàng nhất. Sản phẩm này có khả năng tiết kiệm điện rất cao. Nó được ứng dụng nguồn sáng Led nên điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi đáng kể.

4. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn không có tia tử ngoại, CO2 nên nó được xem là thiết bị điện thân thiện với môi trường sống. Nó được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên đèn đạt được chỉ số RoHS cao. Đó là cách để bạn có thể yên tâm hoàn toàn một khi đã lựa chọn sản phẩm này.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 19W HH-LA1638DB88 Panasonic có công suất 19W có thể chinh phục được mọi không gian rộng lớn. Với nguồn sáng êm dịu, chân thực và rõ nét mà sản phẩm này đang có thì bạn sẽ không thấy khó chịu hay mệt mỏi khi sinh hoạt hay làm việc trong nguồn sáng mà đèn phát ra. Chỉ số hoàn màu của đèn cao giúp cho bạn có thể nhận biết mọi vật xung quanh được rõ nét hơn rất nhiều.

2. Hơn thế nữa thì sản phẩm này còn có khả năng tiết kiệm điện cao. Nó giúp chi phí tiền điện cuối tháng của nhà bạn giảm đi trông thấy. Nó sẽ là lựa chọn mang đến giải pháp kinh tế tốt nhất cho gia đình bạn.

3. Bên cạnh đó thì với giá thành rẻ, đèn sẽ không khiến bạn phải băn khoăn quá nhiều khi lựa chọn nó cho không gian sống của mình.

4. Đèn Led ốp trần 19W HH-LA1638DB88 Panasonic thường được lắp đặt tại các khu vực khô ráo, không có nhiều bụi bẩn sẽ là nơi thích hợp để bạn lắp đặt. Ví như: phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, thư viện, phòng họp…

Đèn Led ốp trần 19W HH-LA1638DB88 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING