• Chia sẻ
  • Đèn led Philips bàn học tốt cho đôi mắt

Đèn led Philips bàn học tốt cho đôi mắt

Học tập, làm việc trong môi trường ánh sáng không đảm bảo mang tới nhiều ảnh hưởng cho đôi mắt. Đó là mầm mống cho các bệnh khác về lâu về dài. Vì thế, ánh sáng rất quan trọng trong quá trình học tập hiện nay, và đèn led Philips chắc chắn là sự đầu tư xứng đáng nhất cho không gian này của bạn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên nó rất quan trọng. Tỉ lệ số người mắc cận thi đang gia tăng khi mà thời đại công nghệ số bùng nổ. Nhưng không nhiều người biết rằng thủ phạm nguy hiểm không kém bên cạnh chính là những thiết bị chiếu sáng cũ kỹ không đảm bảo an toàn. Nhưng với đèn led Philips đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn khỏe mạnh.

Đèn led Philips bàn học tốt cho đôi mắt

Vì sức khỏe khách hàng là vấn đề mà Philips quan tâm hàng đầu nên khi sản xuất họ luôn chú ý đến vấn đề an toàn. Đây chính là lý do vì sao các sản phẩm của Philips đều được người dùng đón nhận đông đảo của người dùng hiện nay.

Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất đèn đã phải đảm bảo tiêu chuẩn. Chất lượng, độ bền là điều quan trọng nhưng sóng đôi cùng nó chắc chắn phải là sự an toàn tuyệt đối. Vì thế, chất liệu làm nên vỏ ngoài bảo vệ đèn phải đảm bảo như nhựa dẻo cao cấp. Để việc cầm nắm, lắp đặt, thay thế dễ dàng và người tiêu dùng an tâm. Bộ vỏ bên ngoài là phần sẽ tiếp xúc trực tiếp với người dùng nên nó cũng quan trọng.

Thứ hai, tính an toàn của đèn led Philips thể hiện ngay ở ánh sáng mà đèn sử dụng. Đây chính là khác biệt lớn nhất. Ánh sáng led là một dạng đi ốt phát quang sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhưng an toàn. Chúng có khả năng phát ra ánh sáng trắng an toàn và không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, sodium…nếu như đèn compac vô cùng nguy hiểm khi chứa thủy ngân, đèn cao áp sodium chứa sodium độc hại…thì đèn led vô cùng an toàn cho sức khỏe nhất là đôi mắt.

Ddèn eld Philips bàn học

Khi bạn nhìn lâu dưới ánh sáng cũng không gây ra hiện tượng mỏi mắt hay nhức mắt. Vì ánh sáng không hề có hiện tượng nhấp nháy hay chớp lóa. Nhờ thế mà cho dù phải tiếp xúc ánh sáng nhiều giờ liền bạn cũng vẫn có một đôi mắt sáng khỏe.