• Chia sẻ
  • Đèn led Philips và nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng

Đèn led Philips và nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng

Trong quá trình sản xuất bóng đèn led philips , nhà sản xuất luôn chú trọng vào việc phát huy tối đa tác dụng của ánh sáng tiên tiến trong quá trình chiếu sáng. Từ đó, giúp giảm thiểu năng lượng cần thiết của bóng xuống tới mức thấp nhất để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Sản phẩm đèn led philips này là một giải pháp hoàn hảo cho việc tiết kiệm năng lượng. Nó luôn tạo ra một không gian thoải mái với nguồn ánh sáng tuyệt hảo cho ngôi nhà của bạn. Và tất nhiên, với công nghệ ánh sáng tiên tiến này thì bạn sẽ không thể không hài lòng một khi đã lựa chọn.

Đèn led Philips và nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng

Khi sử dụng các loại bóng đèn Led của Philips để thay thế cho các loại bóng đèn truyền thống khác như: đèn huỳnh quang compact, bóng đèn sợi đốt, hay bóng đèn halogen thì một điều chắc chắn là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền cóđiện đáng kể . Chính vì nó là thiết bị chiếu sáng có khả năng chống hao phí năng lượng đến 80%.

Ngoài ra bóng đèn led philips còn được thiết kế với nhiều mẫu mã và  kiểu dáng thanh lịch . Dáng vẻ của dòng bóng đèn này có thể phù hợp với không gian của ngôi nhà như: trên bàn, trần nhà hay chiếu sáng các vật dụng trang trí yêu thích của mình.

Hơn thế nữa thì  vì bóng đèn led Philips được ứng dụng công nghệ chip COB tiên tiến nên nó có ưu điểm vượt trội hơn những loại còn lại nhờ sử dụng công nghệ sản xuất thế hệ mới.

Với những tính năng nổi bật của bộ phận chip COB chính là nó có giai đoạn dẫn nhiệt được rút ngắn. Chính vì nó được gắn trực tiếp với mạch in  để giúp làm giảm nhiệt trở. Chính tính năng này mà sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề tản nhiệt của đèn, mang đến cho người tiêu dùng một không gian sống hoàn hảo và đầy lý thú.  Cũng nhờ vậy mà ánh sáng của đèn led Philips cho cảm giác dễ chịu, không gây hiện tượng chói mắt như các loại bóng khác.

Không những thế tuổi thọ của các loại bóng đèn led philips đều rất cao . Theo tính toán thì tuổi thọ trung bình của đèn sẽ tồn tại từ 15.000 đến 30.000 giờ. Điều này giúp đèn có thể đảm bảo duy trì phong độ chiếu sáng trong một thời gian dài. Đặc biệt là với tuổi thọ cao sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí thay mới rất đáng kể.

Để được tư vấn chọn lựa cho phù hợp nhất với không gian của bạn hãy liên hệ với Hoàng Phát – nhà phân phối những sản phẩm dèn pha led đảm bảo chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất toàn thị trường.