• Chia sẻ
  • Đèn led Philips với chất lượng chiếu sáng vượt trội

Đèn led Philips với chất lượng chiếu sáng vượt trội

Bạn đang tìm một thiết bị chiếu sáng cao cấp có chất lượng cao? Bạn đang băn khoăn giữa vô vàn thương hiệu đèn chiếu sáng trên thị trường và không biết nên chọn thương hiệu nào cho hợp lý? Bạn đang mong muốn thiết bị chiếu sáng mình chọn có thể mang nhiều ưu điểm nổi trội về an toàn? Vậy chúng tôi xin giới thiệu cho bạn sản phẩm đèn led Philips đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Chất lượng ánh sáng của Đèn led Philips là rất tốt bởi đèn có chỉ số màu cao. Thiết kế này có thể đem lại nguồn sáng tự nhiên chân thực cho ngôi nhà bạn. Sản phẩm này có nhiều màu sắc ánh sáng cho người dùng lựa chọn. Từ đèn led trắng mang đến sự sang trọng tinh khiết hay đèn vàng tạo cho không khí trở nên ấm áp, lộng lẫy… Ngoài ra thì các sắc xanh, đỏ, cam, tím... tạo điểm nhất, như một món trang sức nổi bật, ấn tượng cho không gian.

Đèn led Philips với chất lượng chiếu sáng vượt trội

Đặc biệt do đèn được ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại nên nó có khả năng hoạt động liên tục trong suốt nhiều giờ mà không bị nóng hay tỏa nhiều nhiệt ra môi trường xung quanh. Thiết kế này giúp nó mang đến cho người dùng một cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.Bên cạnh đó thì đèn cũng có tốc độ chiếu sáng nhanh chóng, phạm vi nhận được ánh sáng xa và rộng mang đến sựu hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Không chỉ là màu sắc mà Đèn led Philips còn có nhiều ưu điểm rất vượt trội. Điển hình là đèn có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ chiếu sáng. Con số này tương đương là khoảng 8 năm sử dụng . Đặc điểm này có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí lắp đặt, giảm chi phí năng lượng có nghĩa là giảm thải khí CO2 là nguyên nhân chính của hiệu ứng nhà kính.

Hơn thế nữa , lựa chọn bóng đèn Led Philips  là bạn đã chọn cho mình sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe. Vì thành phần của đèn không chứa chất độc hại (thủy ngân,không tia UV…). Ngoài ra thì với nguồn ánh sáng Led  có khả năng tỏa nhiệt thấp giúp giảm chi phí điều hòa không khí và thân thiện với môi trường xung quanh. Thiết bị này thực sự là một bức đột phá trong công nghệ chiếu sáng hiện đại mà người tiêu dùng không nên từ chối.

Nếu bạn có nhiều thắc mắc về việc chọn lựa, bố trí lắp đặt thiết bị đèn led Philips. Hãy liên hệ ngay cho đơn vị phân phối chính hãng Hoàng Phát Ligghting để nhận được sự tư vấn nhiệt tình với đội ngủ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp.