Đèn pha led cho công trình

Đối với các công trình lớn thì đèn pha led luôn là thiết bị chiếu sáng số một. Khi xây dựng những địa điểm sinh hoạt công cộng, đường xá, cầu cống,…

Với diện tích lớn thì luôn cần một lượng ánh sáng lớn để mọi hoạt động thiết kế, xây dựng được diễn ra dễ dàng và an toàn hơn cho người lao động.

Trong thực tế, các tuyến đường đang xây dựng tạp TP.HCM như ở quận 2, quận Thủ Đức thì đèn pha công nghệ led luôn có mặt để chiếu sáng.

Chúng ta thấy, đèn pha led luôn xuất hiện tại các công trình, nó không những là thiết bị chiếu sáng đem lại ánh sáng tốt, độ rọi sáng và hắt sáng xa mà nó còn nổi bật vì tuổi thọ cao.

 

đèn pha Led cho công trình

 

Trong các công trình xây dựng, bụi bám vào thiết bị chiếu sáng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng đối với đèn pha led, vỏ bọc của nó được làm bằng hợp kim nhôm nên có khả năng chống trầy xước và chống bám bụi rất tốt.

Nên ngay cả khi bụi đất, xi măng bám đầy công trình thì đèn cũng luôn được bảo vệ.

Đèn pha led có độ quang thông và độ rọi sáng cao, do đó, mở rộng được phạm vi chiếu sáng.

Phạm vi chiếu sáng càng rộng thì số lượng bóng đèn trong một công trình càng ít. Trong một số trường hợp, cần cẩu hay bất kì vật gì chạm phải đèn thì nó vẫn có thể hoạt động tốt nhờ tấm kính cường lực.

Tấm kính cường lực có khả năng chống ngoại lực, tránh khả năng bị vỡ, bảo vệ bộ chip led và bộ đèn