• Chia sẻ
  • Đèn pha led cho không gian dưới nước

Đèn pha led cho không gian dưới nước

Đèn pha led chiếu sáng dưới nước không những phát huy được những đặc tính mà các loại đèn thông thường cần phải có, mà còn có những đặc điểm riêng biệt, mang tính chuyên dụng cho không gian hồ nước.

Chiếu sáng cho không gian dưới nước không phải là việc dễ dàng và tiết kiệm được chi phí, nhất là đối với những không gian rộng. Việc thiết kế thiết bị đèn chiếu sáng dưới nước lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, với đèn pha led chiếu sáng dưới nước của Hoàng Phát Lighting thì việc này hoàn toàn đơn giản!

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, đèn có thân ngoài làm bằng nhôm hoặc hợp kim nhôm, không bị gỉ, không bị các tác nhân bên ngoài oxy hóa, đảm bảo làm việc được lâu trong môi trường nước và cho ra thời gian sử dụng lâu bền.

Các bộ phận của đèn được làm kín tuyệt đối, giúp đèn không những làm việc trong nước hiệu quả mà còn chịu được áp lực dưới nước ở độ sâu khoảng hơn 6m. Đèn pha led được chế tạo nhiều dạng khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chế độ sáng được lập trình đồng bộ, nhiều màu sắc.

Đèn pha led không chứa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tím cũng như tia tử ngoại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị chiếu sáng này của chúng tôi.

Sản phẩm đạt chuẩn IP65 với khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn và côn trùng hiệu quả, bảo vệ chip led bên trong luôn hoạt động ổn định nhất.

Vì thế, đèn này thường được gắn tại các hồ chứa nước trong khu vui chơi tập thể, công viên nước, hồ nhân tạo tại nhà,… Ngoài ra, đèn pha led còn được ứng dụng trong chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo, công trình.

Hơn thế, đèn lại ít phát nhiệt nên không làm nóng bề mặt đèn cũng như nóng ra môi trường xung quanh, đảm bảo nguồn nước của bạn sẽ không bị làm nóng hay bị các tia độc hại xâm nhập.

Đèn pha led chiếu sáng dưới nước là thiết bị thân thiện, an toàn và chuyên dụng dành cho không gian hồ nước của bạn. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho mọi không gian ngoài trời khác nhau hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn nhanh chóng và chính xác nhất.