• Chia sẻ
  • Đèn sự cố exit KT - 690 Kentom đáng tin cậy

Đèn sự cố exit KT - 690 Kentom đáng tin cậy

Để lựa chọn được một loại đèn sự cố exit để sử dụng thì khách hàng hiện nay đang rất lo lắng và hoang mang thì trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm giả mạo, nếu mua trúng những sản phẩm này thì nó sẽ mang lại một hậu quả khôn lường cho người sử dụng.

Hiểu được vấn đề này của khách hàng thì bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến cho khách hàng một dòng sản phẩm đèn sự cố exit đáng tin cậy để người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.
 
Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín nhất hiện nay chính là Kentom với dòng sản phẩm đèn sự cố exit KT - 690 Kentom. Tại sao chúng tôi lại đưa ra sản phẩm này và nói rằng lựa chọn sản phẩm này để sử dụng là sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng? Để giải đáp thắc mắc này của khách hàng thì chúng tôi đã tìm hiểu rất rõ về sản phẩm.
 
Đây là dòng sản phẩm được trang bị các tính năng tự động cần thiết như tính năng sạc pin tự động ngắt nguồn điện khi đã nhận đầy đủ nguồn điện năng tích trữ, khả năng tự động phát sáng trong vòng 3 giờ đồng hồ khi nguồn điện chính thống gặp sự cố và các bóng đèn xung quanh không còn hoạt động. Đây là hai tính năng thông minh của đèn sự cố exit KT - 690 Kentom đã thu hút người tiêu dùng sử dụng sản phẩm này.
 
 
Ngoài ra thì đèn còn được trang bị bóng đèn LED để phát sáng nên nguồn sáng phát ra nhanh chóng và đảm bảo không gây khó chịu khi người dùng nhìn trực tiếp vào ánh sáng. Khi phát ra ánh sáng thì đèn không thải ra các chất độc hại như chì, thủy ngân, CO2 hay tia UV nên đảm bảo môi trường xung quanh được trong lành.
 
Sản phẩm còn được thiết kế với màu xanh thanh lịch phối hợp với màu trắng tạo nên sự sang trọng cho người dùng dù sử dụng ở bất kì không gian nào đi chăng nữa. Cùng với kích thước thon gọn với khung hình chữ nhật, đèn sự cố exit KT - 690 KENTOM tạo sự thuận lợi cho người dùng khi di chuyển và đặt sản phẩm ở bất kì nới đâu mà mình muốn.
 
Những gì mà chúng tôi đưa ra ở trên là muốn nói với khách hàng rằng đây là dòng sản phẩm đáng tin cậy mà khách hàng nên mua để sử dụng.
 
Và để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/