• Kinh tế
  • Địa chỉ mua đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE uy tín

Địa chỉ mua đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE uy tín

Với chất lượng chiếu sáng vượt trội nên các sản phẩm của Osram là mục tiêu để nhiều đối tượng làm giả, làm nhái. Vậy mua bóng đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE ở đâu uy tín, chất lượng nhất?
Thông số sản phẩm chính hãng từ Osram
 
Đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE thường được sử dụng để chiếu sáng đường cạnh trong nhà, trần giật cấp, chiếu sáng nền trong không gian gia đình. Vì thế đèn được thiết kế theo kiểu đèn liền với máng hiện đại, có công suất tiêu thụ 3.8W, độ quang thông của bóng đạt mức 350Lm – 360Lm, chỉ số màu CRI trên 80, cùng góc chiếu sáng 160 độ. 
 
Đảm bảo duy trì ổn định ánh sáng, không bị chói, mờ làm ảnh hưởng đến thị giác người dùng. Ngoài ra, đèn còn được trang bị chế độ bảo vệ IP20 có thể tránh được các vật cản trên 12mm. Nhờ được trang bị tất cả tính năng ưu việt nhất như vậy nên tuổi thọ của bóng kéo dài đến 20.000 giờ chiếu sáng. 
 
Với thông số dài, rộng, cao tương ứng: 312,5mm x 22,4mm x 37,1mm - sản phẩm có thiết kế liền máng nhỏ gọn, đảm bảo sự thông thoáng và gọn gàng cho không gian trong gia đình. Ngoài ra, nguyên liệu chế tạo đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE đạt chứng chỉ RoHS không chứa hàm lượng thủy ngân, cacbon độc hại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và làm ô nhiễm môi trường. 
 
 
Hiện đèn Led Osram liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE chính hãng có 3 màu sắc ánh sáng khác nhau cho bạn lựa chọn là ánh sáng vàng 3000K, ánh sáng vàng ấm 4000K, ánh sáng trắng 6500K – đáp ứng tốt mọi nhu cầu chiếu sáng của bạn và gia đình.
 
Hoàng Phát Lighting – hệ thống thiết bị chiếu sáng chính hãng Osram
 
Được biết đến là hệ thống trang thiết bị chiếu sáng lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hoàng Phát Lighting hiện là nơi trừng bày và cung cấp các thiết bị chiếu sáng đến từ rất nhiều các thương hiệu bóng đèn trên Thế giới. Đặc biệt Hoàng Phát là đơn vị được Hãng Osram đến từ Đức tin tưởng trao quyền đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam.
 
Với kinh nghiệm và uy tín được gây dựng qua thời gian, Hoàng Phát sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm bóng đèn đều chính hãng với đầy đủ thông số sản xuất, chế độ bảo hành kéo dài, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu chiếu sáng của bạn.
 
Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website 
 
Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để hiểu rõ hơn về sản phẩm và về Hoàng Phát Lighting.
 
Còn đối với đèn Led liền máng 3.8W BAT VK1 LEDVALUE chính hãng Osram do Hoàng Phát Lighting cung cấp được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, đây thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho việc chiếu sáng trong gia đình của bạn.